Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo triệu tập ứng viên đăng ký dự tuyển viên chức vào các trường THPT chuyên

Thực hiện Thông báo số 85/TB-SGDĐT ngày 24/10/2019 của Sở GDĐT Đồng Tháp Về việc điều chỉnh, bổ sung tiêu chuẩn, điều kiện trình độ ngoại ngữ đối với các ứng viên dự tuyển và gia hạn thời gian nhận hồ sơ dự tuyển vào công tác tại các trường Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phổ thông chuyên năm 2019 và Công văn số 528/UBND-THVX ngày 27/12/2019 của UBND Tỉnh về trình độ ngoại ngữ đối với ứng viên môn Tiếng Anh dự tuyển vào trường THPT chuyên năm 2019. Hội đồng xét tuyển viên chức Sở GDĐT đã kiểm tra về điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của từng vị trí việc làm (Vòng 1).

Để chuẩn bị cho nội dung Vòng 2 về thực hành để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển, Hội đồng xét tuyển viên chức Sở GDĐT triệu tập các ứng viên đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện tham dự Vòng 2 như sau:

- Thời gian: các ứng viên có mặt vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 04 tháng 02 năm 2020 (thứ Ba).

- Địa điểm: tại Hội trường Sở GDĐT Đồng Tháp.

- Nội dung:

+ Bổ sung các minh chứng về điều kiện, tiêu chuẩn (nếu chưa đủ điều kiện).

+ Trao đổi về nội dung, thời gian, địa điểm thực hành Vòng 2 và một số nội dung khác có liên quan đến công tác xét tuyển viên chức.

(Đính kèm danh sách ứng viên đủ điều kiện và chưa đủ điều kiện tham dự Vòng 2, lịch thực hành Vòng 2)

Nếu ứng viên vắng mặt thì Hội đồng xét tuyển không giải quyết những thắc mắc, khiếu nại về sau.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT Đồng Tháp, Số 6 Đường Võ Trường Toản, Phường 1, Tp.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp; số điện thoại 02773852012

Nội dung Thông báo triệu tập số 01/TB-HĐXTVC


Tác giả: Nguyễn Thanh Bình
Nguồn: Phòng TCCB
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới