Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Tổ chức họp xét chuyển và tiếp nhận công tác cho giáo viên năm 2019

Sáng ngày 14/6/2019, tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) huyện Hồng Ngự. Hội đồng xét chuyển công tác đối với viên chức ngành giáo dục huyện năm 2019 tổ chức họp xét chuyển và tiếp nhận công tác cho giáo viên.

Đến dự có Ông Huỳnh Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng; Ông Nguyễn Hữu Tiến, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các ủy viên hội đồng, cán bộ quản lí, giáo viên trong, ngoài huyện và ngoài tỉnh dự xét chuyển năm 2019.

Quang cảnh phiên họp xét chuyển giáo viên năm 2019

Tại phiên họp, các giáo viên dự xét chuyển được các Ủy viên hội đồng thông tin tình hình về số lượng nhân sự, biên chế giáo viên của ngành. Đồng thời, được thông báo số lượng chỉ tiêu của từng trường có nhu cầu bổ sung. Các giáo viên dự xét chuyển được hội đồng tổ chức lựa chọn trường theo hồ sơ dự tuyển theo thứ tự ưu tiên theo Quyết định 308/QĐ-UBND-HC, ngày 12/4/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành quy định Quy chế chuyển công tác đối với viên chức ngành giáo dục tỉnh Đồng Tháp. Kết quả có 25/40 giáo viên được xét chuyển và tiếp nhận công tác trong huyện. Trong đó có 13 giáo viên trong huyện, 09 giáo viên ngoài huyện và 03 giáo viên ngoài tỉnh theo yêu cầu nguyện vọng.

Qua phiên họp, Hội đồng xét chuyển tiếp tục hướng dẫn các giáo viên được chuyển và tiếp nhận để hoàn tất các thủ tục về công tác ở đơn vị mới theo đúng quy định./.


Tác giả: Bùi Công Lực
Nguồn: Phòng GDĐT Huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới