Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao giải Cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non”

Nhằm tạo cơ hội cho các trường mầm non trong tỉnh được trao đổi, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục đồng thời để trao giải thưởng cho các đơn vị có sản phẩm đạt giải trong cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non”.

Ngày 20 tháng 4 năm 2018 Sở Giáo dục và Đào (GDĐT) tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm và tổng kết cuộc thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non”.

Tham gia Hội thảo gồm lãnh đạo Sở GDĐT, Phòng Giáo dục mầm non (GDMN); lãnh đạo và chuyên viên phụ trách giáo dục mầm non của Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; đại diện lãnh đạo các trường mầm non.

Các tham luận và ý kiến phát biểu xoay quanh vấn đề chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.


Bà Nguyễn Thị Phượng – Phó trưởng phòng Phòng GDĐT huyện Lấp Vò
phát biểu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo các cơ sở GDMN thực hiện chuyên đề
 “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non”

Cuộc thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non có 36 sản phẩm dự thi. Kết quả có 25 sản phẩm dự thi đạt giải gồm: 3 giải nhất; 6 giải nhì; 10 giải ba; 6 giải khuyến khích.


Ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc, Sở GDĐT trao thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhất


Bà Huỳnh Kim Vui- Trưởng phòng Phòng GDMN, Sở GDĐT trao thưởng cho các đơn vị đạt giải Nhì

Cuộc thi nâng cao nhận thức và năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc tổ chức xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp, địa phương; Đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 bằng chơi, bằng trải nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN; Huy động sự tham gia của cha mẹ trẻ và cộng đồng trong việc xây dựng và tổ chức các hoạt động cho trẻ trong các cơ sở GDMN.


Ông Nguyễn Minh Tâm Phó Giám đốc, Sở GDĐT phát biểu tổng kết Hội thảo

Tổng kết Hội thảo và cuộc thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị hoàn thiện, nhân rộng mô hình điểm; tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trong đơn vị./.


Tác giả: Huỳnh Kim Vui
Nguồn: Phòng GDMN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới