Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư đầu năm

Thân gửi cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà!

Chúng ta vừa đón tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình và bạn bè, tiếp thêm năng lượng, niềm tin và động lực để khởi đầu một năm mới với những điều tốt đẹp nhất! Và đây chính là lúc chúng ta bắt tay ngay vào công việc với tất cả khát vọng về một Đồng Tháp phồn thịnh, một Việt Nam hùng cường!

Vận tỉnh đang lên cùng vận nước, Đồng Tháp bước vào năm Canh Tý - 2020 với vị thế mới, niềm tin mới!

Quy mô nền kinh tế không ngừng lớn mạnh, nông thôn đổi mới, đô thị nâng tầm, đời sống người dân được cải thiện đáng kể.

Hình ảnh Đồng Tháp - Đất Sen hồng được tạo dựng từ sự tận tâm phục vụ, nỗ lực xây dựng chính quyền kiến tạo của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tỉnh nhà!

“Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”. Chính các bạn là nguồn lực quan trọng, là nhân tố quyết định mọi thành bại. Vậy, bạn và tôi, mỗi cán bộ, công chức, viên chức chúng ta hãy nỗ lực nhiều hơn nữa vì sự phát triển bền vững của quê hương Đồng Tháp Sen hồng!

Hãy “cháy” hết mình vì “đời người chỉ sống có một lần” là phương châm sống của cả một thế hệ thanh niên thế kỷ trước và ngày nay tinh thần ấy vẫn vẹn nguyên giá trị!

Ngay từ hôm nay, ngày làm việc đầu tiên của năm mới, hãy vạch ra kế hoạch cho bản thân, tạo thêm nhiều kết nối mới giá trị, mở rộng và nâng cao kiến thức, tự tạo cơ hội để phát triển và quan trọng nhất là phải giữ sự tập trung này xuyên suốt cả năm.

Thành công không đến với ai chỉ nỗ lực một hay vài lần mà đến với những ai luôn kiên trì và nhẫn nại! Xin chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng, khởi đầu một năm mới nhiều thuận lợi và thành công.

Thân mến!


Tác giả: Nguyễn Văn Dương - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp
Nguồn: dongthap.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới