Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai nhiệm vụ công tác cải cách hành chính năm 2018

Ngày 27/3/2018 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội nghị quán triệt và rút kinh nghiệm những hạn chế, khuyết điểm công tác CCHC năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác cải cách hành chính năm 2018.
Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Minh Thùy – Phó Trưởng phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ.

Hội nghị đã tập trung phân tích cụ thể từng nội dung hạn chế, khuyết điểm của cơ quan và triển khai nhiệm vụ công tác cải cách hành chính năm 2018.

Năm 2017 chỉ số cải cách hành chính của Sở Giáo dục và Đào tạo đạt 81,93 điểm xếp hạng 08/19 sở, ngành tỉnh và tăng 02 bậc so với năm 2016.

Kết thúc hội nghị ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở đã chỉ đạo các Phòng phải tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ cải cách hành chính đã ký cam kết với UBND tỉnh, phải rút kinh nghiệm các hạn chế năm 2017, phân công các bộ phận thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính gắn với bộ chỉ số mới ban hành của UBND tỉnh. Đẩy mạnh công tác truyền thông, tuyên truyền thủ tục hành chính thực hiện mức độ 3, bưu chính công ích, nhận hồ sơ và trả kết quả tại nhà theo yêu cầu của người dân. Tăng cường công tác kiểm tra cải cách hành chính và việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan và các đơn vị trực thuộc. Nếu phát hiện các trường hợp cố tình vòi vĩnh, nhũng nhiễu, gây khó khăn cho người dân, doanh nghiệp phải kiên quyết xử lý.

Tác giả: Huỳnh Minh Mẫn
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới