Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dự thảo Thông tư hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa

Bộ GD&ĐT vừa công bố Dự thảo Thông tư hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông để xin ý kiến từ ngày 30/11/2019 đến ngày 30/1/2020. Sau thời hạn này, Bộ GD&ĐT sẽ ban hành chính thức để các cơ sở giáo dục thực hiện.

Dự thảo Thông tư hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa trong các cơ sở giáo dục phổ thông của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về nguyên tắc, tiêu chí, Hội đồng, quy trình lựa chọn sách giáo khoa của các cơ sở giáo dục phổ thông và trách nhiệm của các bên liên quan trong việc lựa chọn sách giáo khoa để sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Bộ Giáo dục và Đào tạo kính đề nghị các tổ chức, cá nhân quan tâm góp ý kiến về dự thảo Thông tư trước khi ban hành để các cơ sở giáo dục phổ thông tổ chức lựa chọn sách giáo khoa đáp ứng yêu cầu triển khai từ năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2020-2021.

Mọi ý kiến xin gửi về: Vụ Giáo dục Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 35 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội; địa chỉ thư điện tử: vugdtrh@moet.gov.vn.

Dưới đây là toàn văn Dự thảo:

 


Nguồn: bigschool.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới