Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn, triển khai công tác cải cách hành chính năm 2018

Nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành nhận thức đầy đủ, đúng đắn về công tác cải cách hành chính, Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh (PAPI). Trên cơ sở đó tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ cải cách hành chính, PAPI.

Nâng cao tinh thần trách nhiệm và ý thức đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Góp phần vào việc nâng Chỉ số PAPI tỉnh Đồng Tháp năm 2018.

Sáng ngày 14/8/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm hành chính công của Tỉnh tổ chức buổi tập huấn, triển khai công tác cải cách hành chính, cải thiện Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh năm 2018.

Ông Huỳnh Thanh Hùng – Phó Giám đốc phát biểu khai mạc và chỉ đạo buổi tập huấn

Tham gia buổi tập huấn gồm có đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, TX, TP; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Ông Trần Văn Tấn – Giám đốc Trung tâm Hành chính công triển khai nội dung cải cách hành chính

Nội dung của buổi tập huấn:

- Đánh giá kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính, PAPI thời gian qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

- Hướng dẫn việc đăng ký thực hiện thủ tục hành chính công trực tuyến mức độ 3.

- Tuyên truyền dịch vụ bưu chính công ích và mô hình hẹn giờ, hướng dẫn kê khai, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại nhà theo yêu cầu của người dân.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn


Tác giả: Huỳnh Minh Mẫn
Nguồn: Văn phòng Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới