Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo giới thiệu tài liệu cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh

Ngày 29/8/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp với Công ty Đầu tư và Phát triển xuất bản phẩm Giáo dục Victoria tổ chức Hội thảo giới thiệu tài liệu cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh.

Quang cảnh buổi Hội thảo 

Nội dung Hội thảo gồm:

- Giới thiệu hai bộ tài liệu

+ Macmillan Dex the Dino, Macmillan Discover with Dex 1, Macmillan Discover with Dex 2 của Nhà xuất bản Macmillan.

+ Welcome to Our World (gồm ba cấp độ: 1, 2, 3) của Nhà xuất bản National Geographic Learning do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Xuất bản phẩm Giáo dục Victoria phát hành.

- Giới thiệu chương trình xã hội hóa cho trẻ làm quen Tiếng Anh với Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam.

Tham dự Hội thảo có Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Gíao dục Mầm non, Phòng Giáo dục Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, Thường xuyên và chuyên nghiệp Sở GDĐT; Các thành viên Công ty Đầu tư và Phát triển xuất bản phẩm Giáo dục Victoria; Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách mầm non, chuyên viên phụ trách Tiếng Anh Phòng GDĐT, Thành viên Hội đồng chuyên môn Tiếng Anh cấp tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 các huyện, thị xã, thành phố, cùng với Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, mẫu giáo trong tỉnh.

Tại hội thảo có 06 ý kiến phát biểu của các đại biểu xoay quanh vấn đề: tài liệu, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 liệu, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phí, thời điểm, thời lượng, số lượng trẻ, chương trình giảng dạy,…

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT, phát biểu tại Hội thảo

Tổng kết Hội thảo, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh ở những nơi có điều kiện và cha mẹ trẻ có nhu cầu. Việc lựa chọn tài liệu, chương trình giảng dạy cho trẻ mẫu giáo làm quen với Tiếng Anh là do cơ sở Giáo dục Mầm non và cha mẹ trẻ quyết định. Tuy nhiên tài liệu, chương trình giảng dạy đó phải được cơ quan có thẩm quyền thẩm định.


Tác giả: Huỳnh Kim Vui
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới