Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nói chuyện chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Bác

Sáng 10/9, Tỉnh uỷ Đồng Tháp tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội nghị được kết nối trực tuyến tới 22 điểm cầu các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh và 12 điểm cầu huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tôn Hoàng, 
Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương; các đồng chí lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh
 tham dự hội nghị 
tại điểm cầu chính

Bằng kiến thức uyên thâm, cách trình bày mạch lạc cùng với những câu chuyện sinh động gắn với cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo – Giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thông tin về ý nghĩa lịch sử và giá trị của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, những kết quả nổi bật sau 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Giáo sư Hoàng Chí Bảo khẳng định, bản Di chúc 1.000 từ mà Bác để lại đã trở thành bảo vật quốc gia, có giá trị tinh thần to lớn đối với dân tộc. Di chúc là kết tinh tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta giữ gìn, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập.

Giáo sư Hoàng Chí Bảo nhấn mạnh giá trị, ý nghĩa Di chúc của Bác

Nhấn mạnh, Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc là niềm tự hào của tỉnh, Giáo sư Hoàng Chí Bảo mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Đồng Tháp có trách nhiệm chăm sóc, bảo vệ và tôn tạo Khu di tích, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao sinh thành, dưỡng dục vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Hoan cảm ơn Giáo sư Hoàng Chí Bảo đã chia sẻ những thông tin quý báu về cuộc đời, sự nghiệp và tư tưởng của Bác Hồ, đặc biệt là Di chúc mà Người để lại. Qua hội nghị này, Bí thư Tỉnh uỷ mong muốn mỗi cán bộ đảng viên tự soi rọi bản thân trong việc tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo Bác, đặc biệt thấm nhuần tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ.


Tác giả: Văn Khương
Nguồn: dongthap.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới