Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cần lắm những tấm lòng - Hiến máu cứu người

Dân tộc Việt Nam vốn có nhiều truyền thống tốt đẹp được hình thành từ xa xưa và ngày càng được phát huy trong hiện tại, trong đó phải kể đến truyền thống Nhân ái, thương người của dân tộc ta.

Xuất phát từ những ý nghĩ đó nên trong những năm vừa qua trường THPT Chu Văn An luôn phát huy giá trị này gắn với phong trào hiến máu tình nguyện cứu người. Trong mỗi năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, nhà trường luôn tham gia tích cực các đợt hiến máu tình nguyện của UBND thị xã Hồng Ngự nên đợt hiến máu ngày 05/11/2018 cán bộ, giáo viên, công nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường tham gia hiến tặng 12 đơn vị máu. 

Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường tham gia Hiến máu tình nguyện

Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” đã có nhiều tình nguyện viên, đặc biệt là tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tham gia hiến tặng những giọt máu hồng của mình để chia sẻ với những bệnh nhân đang cần lắm những giọt máu từ những người khỏe mạnh, bình thường. Được biết, trong những năm qua, nhà trường đẩy mạnh cuộc vận động tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nên đã có những cá nhân tích cực tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và thực hành theo Bác về lòng Nhân ái, bao dung, chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, phong trào Hiến máu tình nguyện của nhà trường không còn đơn thuần là một việc làm theo nhiệm vụ mà là một hành động, nghĩa cử cao đẹp được nhận thức và hành động thường xuyên khi nhà trường có 7 thành viên đăng ký ngân hàng máu sống cho bệnh viện Đa khoa khu vực thị xã Hồng Ngự.

Em Nguyễn Tiến Thành lớp 12A4 tham gia hiến máu lần đầu


Tác giả: Lê Duy
Nguồn: Trường THPT Chu Văn An
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới