Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THPT Thành phố Sa Đéc: Đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường

Sáng nay, ngày 17/9/2018, được sự chấp thuận của BGH nhà trường, Đoàn trường THPT TP Sa Đéc đã tổ chức buổi Đối thoại trực tiếp giữa cán bộ Đoàn-cán bộ lớp với lãnh đạo nhà trường lần thứ I, năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019.

Đến dự buổi đối thoại có cô Trương Thị Bạch Yến- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Thị Mai Anh- Bí thư Đoàn trường, cùng với 82 học sinh là Bí thư chi đoàn và lớp trưởng của 43 lớp trong trường.

Cô Trương Thị Bạch Yến- Hiệu trưởng nhà trường trao đổi tại buổi đối thoại

Trong buổi đối thoại, đại diện từng lớp đã báo cáo tình hình của lớp trong những tuần tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đầu năm học 2018-2019, nêu lên những ý kiến, kiến nghị với BGH nhà trường để BGH nhà trường có hướng giải quyết, hỗ trợ cho lớp. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị của lớp; tình hình an ninh, trật tự của lớp; thời khóa biểu của lớp; tình hình học tập của học sinh, giảng dạy của giáo viên,...

Các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trao đổi, trình bày ý kiến của mình

Qua buổi đối thoại, nhiều vấn đề vướng mắc của lớp được lãnh đạo nhà trường giải đáp, đồng thời nêu lên những định hướng giải quyết những khó khăn còn tồn tại trong thời gian tới. Hy vọng qua những buổi đối thoại như thế sẽ giúp cho hoạt động của nhà trường ngày càng đi vào nề nếp hơn.


Tác giả: Huỳnh Thị Mai Anh
Nguồn: THPT TP Sa Đéc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới