Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý và giáo viên

ĐTO - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức Hội nghị tập huấn báo cáo viên và bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị trực tuyến tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
 

Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại 49 điểm cầu (tất cả các huyện, thị và một số xã, phường, thị trấn) trên toàn tỉnh với trên 6.400 đại biểu tham dự.

Các đại biểu được nghe Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan thông tin chuyên đề “Nền giáo dục trong thời đại công nghiệp 4.0”; lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo trình bày chuyên đề “Rà soát, sắp xếp các cơ sở giáo dục công lập; Kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; một số chủ trương về giáo dục phổ thông trong thời gian tới”.

Ngoài ra, đại biểu còn được cập nhật chuyên đề “Hệ tri thức Việt số hóa - công cụ hữu ích giúp Việt Nam tự tin bước vào thời đại công nghiệp 4.0” do lãnh đạo Công ty Cổ phần công nghệ DTT trình bày.

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên về những chủ trương của Trung ương, tỉnh và những vấn đề quan tâm trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của đất nước, địa phương. Trên cơ sở đó, vận dụng sáng tạo, phù hợp với công tác quản lý và giảng dạy, góp phần thực hiện tốt Nghị quyết số 29 của Bộ Chính trị về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong tình hình mới.


Nguồn: baodongthap.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới