Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên CĐCS trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung

Hòa trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; 

Thiết thực chào mừng năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 mới 2018-2019. Sau hơn hai tháng khẩn trương thi công, sáng ngày 07/9/2018, Công đoàn Giáo dục Tỉnh phối hợp với lãnh đạo trường, CĐCS trường THCS-THPT Bình Thạnh Trung tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình cô Tô Thị Ngọc Hân, đoàn viên CĐCS của trường với số tiền hỗ trợ là 40.000.000đ từ chương trình Mái ấm công đoàn năm 2018 của LĐLĐ Tỉnh.

Bà Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐGD Tỉnh trao Quyết định và Bảng tượng trưng cho gia đình cô Tô Thị Ngọc Hân

 

Tới dự lễ bàn giao có đ/c Nguyễn Đức Hòa, chuyên viên Ban CSPL Liên đoàn Lao động Tỉnh; đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐGD Tỉnh; đại diện chính quyền địa phương xã Mỹ An Hưng B; đại diện Đài Phát thanh huyện Lấp Vò; về phía nhà trường có đ/c Nguyễn Thanh Huy, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Chấp hành CĐCS, đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn của trường và bà con, họ hàng gia đình cô Hân.

 

Cô Tô Thị Ngọc Hân (đứng) phát biểu cảm tưởng

 

Tại buổi lễ bàn giao, cô Tô Thị Ngọc Hân xúc động bày tỏ: “Tôi và người thân rất phấn khởi, vui mừng khi có được ngôi nhà mà bao năm gia đình tôi mong đợi. Đây là nguồn động viên to lớn để bản thân tôi cố gắng phấn đấu, ra sức tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của đơn vị; đồng thời tích cực tuyên truyền ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình Mái ấm công đoàn để mọi đoàn viên công đoàn tiếp tục ủng hộ, tham gia và đặc biệt ngày càng có nhiều thầy cô được thụ hưởng món quà có giá trị về vật chất lẫn tinh thần từ tổ chức công đoàn của chúng ta...”.

 

Niềm vui của người thân, đồng nghiệp, bạn bè cô Hân

 

Có thể khẳng định, chương trình “Mái ấm công đoàn” đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tình hữu ái giai cấp, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên công đoàn ngành giáo dục. Chương trình đã thực sự trở thành người bạn đồng hành đối với các hộ gia đình khó khăn về nhà ở, hỗ trợ kịp thời, góp phần tạo dựng niềm tin, kết quả của chương trình là giúp cho đoàn viên của ngành “an cư, lạc nghiệp”, yên tâm công tác, vươn lên trong cuộc sống./.


Tác giả: Phan Khuyên – CĐGD tỉnh
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới