Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TX Hồng Ngự: Hội nghị triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Ngày 19 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Hồng Ngự, Liên hiệp các Hội Khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và Kỹ thuật Đồng Tháp phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự tổ chức Hội nghị triển khai cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

Về dự hội nghị có ông Bùi Hữu Soi - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và Kỹ thuật Đồng Tháp; ông Nguyễn Thanh Tâm – Phó trường phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự cùng hơn 200 đại biểu là các thầy, cô giáo và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Liên hiệp các Hội Khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và Kỹ thuật Đồng Tháp đã triển khai Kế hoạch cuộc thi năm 2019 đặc biệt là những điểm mới của cuộc thi. Năm 2019, lĩnh vực dự thi vẫn giữ 5 lĩnh vực nhưng bổ sung thêm một nội dung. Lĩnh vực Bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế đổi lại thành lĩnh vực Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Các mô hình, sản phẩm đạt giải sẽ được xem xét hỗ trợ nghiên cứu phát triển sản phẩm khi tác giả đề xuất.

Một số mô hình tiểu biểu đã đạt giải cao cấp tỉnh và cấp quốc gia cũng đã được Ban tổ chức giới thiệu đến Hội nghị lần này.

Em Nguyễn Thanh Sơn, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có sản phẩm đạt giải các năm trước giao lưu tại hội nghị

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng là một sân chơi bổ ích, tạo môi trường cho các em tự khám phá và phát huy sức sáng tạo của mình. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới phong trào này sẽ tiếp tục lan tỏa trong tỉnh Đồng Tháp nói chung và địa bàn thị xã Hồng Ngự nói riêng.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn: Trường TH An Thạnh 1-TX Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới