Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ trường THPT Chu Văn An ra quân chống rác thải nhựa

Rác thải nhựa là nguồn ô nhiễm ảnh hưởng đến cuộc sống con người và kinh tế của một quốc gia. Theo ước tính của các nhà khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 loại rác thải này chậm nhất là 5 – 10 năm mới phân hủy hoàn toàn, có loại lâu nhất lên tới hàng chục thế kỷ.  

Để góp phần chống biến đổi khí hậu, mang lại môi trường sống lành mạnh, nếp sống văn minh đô thị, sáng ngày 8/9/2019 hơn 60 bạn đoàn viên, thanh niên của trường THPT Chu Văn An ra quân cùng với thị đoàn Hồng Ngự ra quân hành động chống rác thải nhựa.

Lễ ra quân chống rác thải nhựa

Đoàn viên, thanh niên của trường tại lễ ra quân

Tại buổi lễ ra quân các bạn đoàn viên, thanh niên nghe tuyên truyền về tác hại rác thải nhựa và cách để chống rác thải nhựa, đặc biệt là hành động sau lễ ra quân là các bạn quét dọn vệ sinh môi trường khu vực bến xe thị xã Hồng Ngự và phát hơn 500 tờ rơi tuyên truyền cho người dân xung quanh về tác hại và cách chống rác thải nhựa. Qua buổi tham gia ra quân và hành động chống rác thải nhựa, đoàn viên, thanh niên của trường THPT Chu Văn An truyền đến mọi người một thông điệp “ Rác thải nhựa – Hãy nói không”.

Phát tờ rơi hướng dẫn người dân chống rác thải nhựa

Các bạn đoàn viên, thanh niên quét dọn vệ sinh khu vực bến xe TX. Hồng Ngự


Tác giả: Lê Duy
Nguồn: Trường THPT Chu Văn An
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới