Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Trường Xuân đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chủ quyền an ninh biên giới quốc gia

Thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15 tháng 5 năm 2016 của Bộ Chính trị về việc “ Đẩy mạnh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh”.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho các cấp cán bộ đoàn viên, thanh niên.

Sáng ngày 07/01/2019 Trường THPT Trường Xuân phối hợp với Huyện đoàn Tháp Mười và Đồn biên phòng Thông Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền về “Chủ quyền an ninh biên giới quốc gia”.

Tham dự buổi tuyên truyền có Thiếu tá Nguyễn Thành Phước, Chính trị viên – Phó Đồn biên phòng Thông Bình; đồng chí Hồ Văn Tài Phó bí thư Huyện đoàn Tháp Mười; cô Nguyễn Thị Đỗ Quyên- Hiệu trưởng nhà trường; tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 700 tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của nhà trường cùng tham dự.

Tại buổi tuyên truyền Thiếu tá Nguyễn Thành Phước đã cho thấy tâm quan trọng của chủ quyền an ninh biên giới quốc gia và đặc biệt là đối với tỉnh Đồng Tháp; các thông tin về tình hình cắm các cột móc biên giới ở nước ta, vai trò và trách nhiệm mỗi đoàn viên thanh niên trong việc việc góp phần bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Thiếu tá Nguyễn Thành Phước, Chính trị viên – Phó Đồn biên phòng Thông Bình

Buổi tuyên truyền kết thúc với phần giao lưu đặt câu hỏi của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh với các thành viên trong Đồn biên phòng về vấn đề chủ quyền an ninh biên giới quốc gia.

Buổi tuyên truyền đã góp phần giáo dục về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và ý thức rõ về chủ quyền anh ninh biên giới quốc gia cho các cấp cán bộ đoàn viên, thanh niên. Mỗi cán bộ Đoàn viên - Thanh niên cần thấy rõ vai trò và trách nhiệm của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường: cần tăng cường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, tu dưỡng về đạo đức và đặc biệt cần có bản lĩnh chính trị vững vàng để có thể hòa nhập trước xu thế phát triển của thế giới./.

Phần đặt câu hỏi của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh với các thành viên trong Đồn Biên phòng Thông Bình:


Tác giả: Trần Thanh Nhã
Nguồn: Trường THPT Trường Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới