Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Tân Phú Trung với cuộc thi “I review-Cuốn sách của tôi”

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, “Sách điện tử” ngày dần chiếm ưu thế so với việc đến thư viện truyền thống. Mọi người thường lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh hơn là chọn cho mình một quyển sách. Vì vậy, việc đọc sách và rèn luyện kỹ năng tự tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trong nhà trường là điều cần thiết.

Hưởng ứng cuộc vận động tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, với chủ đề “Đọc và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Đoàn trường THPT Tân Phú Trung phối hợp với bộ phận thư viện nhà trường tổ chức cuộc thi “I review – Cuốn sách của tôi” thu hút sự quan tâm và tham gia của giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường.

Học sinh trình bày cảm nhận về một quyển sách mà em yêu thích

“I review – Cuốn sách của tôi” là cuộc thi nhằm góp phần đẩy mạnh văn hóa đọc, tuyên truyền và giới thiệu nhiều loại sách hay, thiết thực đối với cán bộ, giáo viên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường THPT Tân Phú Trung. Cuộc thi kéo dài trong suốt năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích đầy tính nhân văn và qua đó thu hút bạn đọc đến với thư viện của trường.

Hình thức tham gia, mỗi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh dự thi lựa chọn một cuốn sách hoặc một bộ sách mà mình đã đọc và có ấn tượng tốt để giới thiệu. Học sinh sẽ cảm nhận, phân tích cái hay, cái đẹp của cuốn sách đó, đưa ra thông điệp tác động tích cực tới bản thân và tạo sức lan tỏa cho tất cả mọi người. Mỗi đơn vị lớp phải có ít nhất 2 tác phẩm tham gia. Các tác phẩm được chọn sẽ được giới thiệu trong buổi chào cờ đầu tuần và được đăng trên trang facebook của Đoàn trường. Ban tổ chức cuộc thi sẽ tính điểm theo tiêu chí 50% online và 50% là điểm số từ ban giám khảo để trao giải cho những tác giả có bài viết xuất sắc.

Hiện nay, thư viện trường THPT Tân Phú Trung có hơn 8.000 đầu sách các loại, bao gồm sách giáo khoa, sách tham khảo, sách nghiệp vụ, báo và tạp chí,… Sau một thời gian phát động, Đoàn trường đã nhận được 40 bài viết và thống kê lại mỗi tuần có hơn 300 lượt bạn đọc đến thư viện của trường, trong đó có cả giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Đó là một tín hiệu tích cực lan tỏa đến tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trong việc rèn luyện ý thức tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập.

Học sinh tham gia đọc sách ở thư viện nhà trường

Thông qua cuộc thi, nhà trường kỳ vọng sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực trong việc nâng cao ý thức về văn hóa đọc sách của các em. Đồng thời, cuộc thi còn giúp cho tâm hồn, tình cảm của các em luôn trong sáng; giúp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh rèn luyện kỹ năng viết văn, cảm thụ cái hay, cái đẹp, phát triển tư duy sáng tạo, bồi đắp thêm tình yêu văn chương cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường.


Tác giả: Lê Thị Hồng Thấm
Nguồn: Trường THPT Tân Phú Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới