Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS-THPT Phú Thành A: nói không với việc sử dụng chai nhựa

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, không sử dụng đồ nhựa 1 lần. Thực hiện lời kêu gọi của Giám đốc Sở GDĐT Đồng Tháp về việc toàn thể cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp - quê hương đất Sen Hồng nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Ngay từ đầu năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020, lãnh đạo trường THCS-THPT Phú Thành A (huyện Tam Nông) đã phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa” trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Tại buổi phát động thầy Hồ Quốc Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu những tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường; mục đích và ý nghĩa của việc thực hiện phong trào “Nói không với rác thải nhựa”, đặc biệt là ở trong nhà trường.

Thầy Hồ Quốc Dũng phát động trong Lễ khai giảng

Không chai nhựa trong buổi lễ khai giảng năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2019-2020

Theo đó, vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh thay những chai nhựa trước đây bằng những chai đựng nước được làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường như: thủy tinh, nhôm, Inox…

Trên bàn họp không còn chai nhựa

Học sinh trường hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”

Thông qua hoạt động này, nhà trường đã giáo dục ý thức tự giác, ứng xử hợp lí với các tình huống xảy ra trong cuộc sống, tạo được thói quen sống lành mạnh, an toàn, không sử dụng vật dụng bằng nhựa, góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường ở mọi lúc, mọi nơi.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhằm giảm tải chất thải nhựa ra bên ngoài môi trường; góp phần tuyên truyền, vận động người dân chung tay hành động bảo vệ môi trường.


Tác giả: Trần Văn Thẩm
Nguồn: trường THCS – THPT Phú Thành A
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới