Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Kim Đồng, thành phố Sa Đéc đạt nhiều giải tại Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” năm 2019

Hòa chung với không khí sôi nổi của Lễ phát động Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” do Báo Tiền Phong tổ chức (từ 01/9/2019 đến 31/10/2019), Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kim Đồng đã phát động và chọn ra được hơn 70 bài có chất lượng để gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi.

Kết quả thật bất ngờ, nhà trường đã có nhiều em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tham gia và đạt giải thưởng cao. Cụ thể:

 Em Từ Ái Như – lớp 1/5 với ước mơ trở thành một “Bác sĩ chữa bệnh cho người nghèo” đã xuất sắc đoạt giải Ba khu vực Vĩnh Long dành cho lứa tuổi 6-9.

 Em Nguyễn Cao Phước Lộc – lớp 5/6 với ước mơ “Chúng ta cùng bảo vệ các động vật hoang dã”, cũng đã được Ban Tổ chức hội thi trao giải Khuyến khích ở khu vực Cần Thơ.

Ngoài ra Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kim Đồng còn được BTC chọn và trao thêm 12 giải phụ trong đó gồm 7 giải “Nhành cọ non” và 5 giải “Sáng tạo”.

 

 

 

 

 

Tranh đạt giải “Sáng tạo”

 

 

Lễ trao giải của cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” Khu vực thành phố Vĩnh Long

 

 

Lễ trao giải của cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” Khu vực thành phố Cần Thơ

Được biết, đây là năm thứ 11 liên tiếp cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp Báo Thiếu niên Tiền phong tổ chức. Cuộc thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích đối với các em thiếu nhi đam mê với hội họa, qua cuộc thi là cơ hội để phát hiện, bồi dưỡng những mần non có năng khiếu hội họa trên mọi miền Tổ quốc, đồng thời khơi gợi cho các em thiếu nhi - thế hệ tương lai của đất nước biết sống có ước mơ và hoài bão để làm mục tiêu phấn đấu cho bản thân./.


Tác giả: Trương Quốc Kỳ
Nguồn: Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kim Đồng, TP.Sa Đéc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới