Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu Giáo Phường An Thạnh hưởng ứng "Ngày thứ Sáu Xanh-Sạch-Đẹp"

Trường Mẫu Giáo Phường An Thạnh hưởng ứng tích cực tinh thần vì một Đô thị văn minh, nhằm tuyên truyền vận động mọi người cùng tham gia việc thực hiện vệ sinh môi trường, duy trì ngày thứ Sáu Xanh-Sạch-Đẹp gắn với Đô thị văn minh và trường em Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn-Thân thiện và văn minh với phương châm  “Ngày thứ Sáu Xanh-Sạch-Đẹp” và “Biến bãi rác thành vườn hoa”.

Vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, phụ huynh trong trường tich cực tham gia các hoạt động vệ sinh môi trường. Làm chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của mọi người đối với công tác bảo vệ môi trường và có những hoạt động tích cực để bảo vệ môi trường.

Vào ngày thứ Sáu hàng tuần, cô và trò Trường Mẫu giáo phường An Thạnh cùng tuyên truyền và xuống đường tham gia vệ sinh môi trường sạch sẽ, gọn gàng từ trong sân trường ra đến ngoài đường phố,... Cùng chung tay xây dựng trường em Xanh-Sạch-Đẹp-An toàn và thân thiện cùng góp phần tạo nên một Thị xã văn minh và thân thiện.

Cô và trò cùng ra sân hưởng ứng "Ngày thứ Sáu Xanh-Sạch-Đẹp"

Tham gia vệ sinh, trồng cây, chăm sóc cây xanh tại sân vườn của trường và lao động vệ sinh tại mô hình của Đoàn thanh niên "Biến bãi rác thành vườn hoa".

Nhặt rác, quét dọn sạch sẽ, phát quan bụi rậm xung quanh vỉa hè trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và đoạn đường từ ngoài cổng vào tận trong sân trường. Tổ chức lao động vệ sinh thường xuyên trong và ngoài nhà trường, để cán bộ giáo viên, nhân viên và trẻ, phụ huynh tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường sống, cảnh quan xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, tuyên truyền phổ biến sâu, rộng nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, trẻ, phụ huynh có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường ở trong và ngoài trường đặc biệt khu dân cư nơi mình cư trú. 

Chung tay “Biến bãi rác thành vườn hoa"


Tác giả: Trần Thị Kim Vàng
Nguồn: Trường MG phường An Thạnh
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới