Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy giáo Đất Sen hồng viết bài hát về phòng, chống dịch Covid – 19

Trong giai đoạn cả hệ thống chính trị và toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, chưa từng có để phòng, chống dịch Covid-19, thầy giáo Lê Quang Thịnh, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Võ Thị sáu (TP. Sa Đéc) – Một “Nhạc sĩ không chuyên” đã viết bài hát “Chiến thắng Corona” với niềm tin: Dân tộc Việt Nam sẽ chiến thắng dịch Covid-19.

Thấy giáo Lê Quang Thịnh tâm sự: “Bản thân mình rất đau xót khi rất nhiều sinh mạng con người trên khắp năm châu bị virus Covid-19 cướp đi. Riêng tại Việt Nam, chúng ta đã qua hơn 2 tháng vào cuộc chiến chống đại dịch. Cuộc sống của chúng ta bị đảo lộn, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nghỉ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 dài ngày, nhiều hoạt động tạm dừng lại, có rất nhiều tổn thất về kinh tế cho các đơn vị, các gia đình và cá nhân. Các chiến sĩ tuyến đầu ngày đêm vất vả để ngăn chặn lây nhiễm và cứu những người bị lây nhiễm. Với nỗi niềm trăn trở đó mình viết nên ca khúc "Chiến thắng Corona!" như một niềm tin sắt đá của mình: Dân tộc Việt Nam sẽ Chiến thắng dịch trong tháng 4 lịch sử này. Là một giáo viên, ngoài việc bản thân phòng, chống dịch mình muốn tuyên truyền thông qua ca khúc để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, để các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh lại tới trường và cuộc sống của tất cả mọi người sớm trở lại bình thường."

Thầy giáo Lê Quang Thịnh, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Võ Thị sáu (TP. Sa Đéc)

Bài hát “Chiến thắng Corona” với giai điệu lạc quan vừa chia sẻ thông điệp chống dịch, vừa mang lại niềm tin chiến thắng cho chúng ta đã được Ca sĩ Đồng Thanh Tâm thể hiện, Link: https://youtu.be/0QNLuqYpuAY


Tác giả: Bùi Quý Khiêm
Nguồn: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới