Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác thi đua khen thưởng và truyền thông công đoàn

Nhằm triển khai nội dung quy chế thi đua khen thưởng trong tổ chức Công đoàn theo quyết định 143 của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Tháp và công tác truyền thông công đoàn thời hiện đại đến các đ/c là cán bộ công đoàn chủ CĐCS trực thuộc, qua đó khẳng định vị thế, nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ dạy tốt, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tốt của ngành giáo dục. Với ý nghĩa đó sáng ngày 10/01/2020, tại Hội trường Trung tâm GDTX-KTHN Tỉnh, Ban Thường vụ CĐGD Tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng và truyền thông cho các đ/c là Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT CĐGD Tỉnh và 94 đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Uỷ viên BCH CĐCS trực thuộc.

Quang cảnh lớp tập huấn

Các đại biểu tham dự được nghe đ/c Báo cáo viên lần lượt triển khai nội dung hướng dẫn thực hiện tiêu chuẩn, điều kiện, tỷ lệ, đối tượng xét đề nghị tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng trong tổ chức công đoàn hàng năm. Việc viết báo cáo thành tích tập thể và cá nhân sao cho thật sự đầy đủ, thuyết phục Hội đồng thi đua khen thưởng các cấp cũng được Báo cáo viên quan tâm hướng dẫn nhiệt tình; công tác viết sáng kiến kinh nghiệm về hoạt động công đoàn cơ sở năm qua, những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc cũng được chia sẻ tại Hội nghị. Đối với công tác truyền thông, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên được tiếp cận những hình thức và nội dung của truyền thông hiện đại, đặc biệt là khai thác tính ưu việt của truyền thông qua các trang mạng xã hội.

Đ/c Chiêm Ích Hiệp, Phó Chủ tịch CĐGD Tỉnh báo cáo viên của Hội nghị

Sau phần triển khai nội dung, các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 viên đặt nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề liên quan đến công tác thi đua khen thưởng và truyền thông tại CĐCS trực thuộc; đồng thời đưa ra một số tình huống có liên quan mà CĐCS gặp phải trong quá trình hoạt động.... Tất cả các câu hỏi, tình huống đều được Báo cáo viên trả lời, giải thích một cách đầy đủ, rõ ràng thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao. Có thể khẳng định rằng, Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng và truyền thông công đoàn thật sự hiệu quả, bổ ích, giúp cho CĐCS thực hiện việc thi đua, khen thưởng, công tác truyền thông được kịp thời, chính xác, khách quan, tạo được sự động thuận cao trong tập thể đơn vị, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới