Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều chuỗi hoạt động cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh do Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức

Vừa qua Thư viện Tỉnh tổ chức Lễ khai mạc chương trình hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Tại lễ khai mạc Chương trình, ngoài những tiết mục văn nghệ vui tươi, Thư viện Tỉnh còn tuyên truyền giới thiệu sách với các tác phẩm: “Hai Bà Trưng trong văn hóa Việt, Lễ hội văn hóa ba miền, Bác Hồ gọi - Ấy là mùa xuân đến” nhằm ôn lại những mùa xuân vẻ vang của dân tộc gắn với sự kiện lịch sử về Mùa xuân năm 40, cùng với những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Đại biểu tham quan và nghe thuyết trình triển lãm hội sách báo xuân và trưng và trưng bày triển lãm sách

Trong khuôn khổ chương trình, Thư viện Tỉnh trưng bày, triển lãm Hội sách báo xuân, xếp sách nghệ thuật với 02 mô hình Cầu Cao Lãnh, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tài liệu về văn hóa dân gian, địa chí tỉnh nhà, sách, báo xuân 63 tỉnh, thành trong cả nước. Đồng thời, Thư viện cũng đã tái hiện lại không gian tết xưa, chợ quê gắn với các hoạt động đọc sách tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người phục vụ đông đảo người đọc: cắt, tỉa rau – củ - quả ngày xuân, Thư pháp ngày xuân, hoạt động gói bánh tét, trò chơi dân gian...

Hoạt động trò chơi dân gian

Hành trình Ánh sáng tri thức và mùa xuân tại huyện Lai Vung

Hội thi vẽ tranh theo sách diễn ra ngày 17/01/2020 tại Thư viện Tỉnh

Theo đó, từ nay đến 23/01/2020 (nhằm 29 tháng Chạp) Thư viện phục vụ xuyên suốt xe Thư viện thông minh lưu động gắn với các hoạt động trưng bày triển lãm và các tiểu cảnh xuân nhằm đáp ứng nhu cầu vui xuân đón tết của người dân tại địa phương.


Tác giả: M.Nhật
Nguồn: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới