Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mang lại kiến thức về sử dụng điện tiết kiệm- an toàn- hiệu quả tại trường THPT Tháp Mười

Điện là một nguồn năng lượng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người hiện đại. Hầu như tất cả các phương tiện tiện ích của chúng ta đều sử dụng nguồn năng lượng này. Tuy nhiên, không phải nguồn năng lượng nào cũng là vô tận. Thế nên, vấn đề đặt ra là sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả? Đây cũng chính là chủ đề cho buổi tuyên truyền trong giờ chào cờ sáng nay tại trường THPT Tháp Mười- thứ Hai, ngày 7/10/2019.

Đến dự buổi tuyên truyền, là sự có mặt của ông Phạm Chí Hiệp – Phó trường phòng Chính trị Tư tưởng, Sở GDĐT Đồng Tháp, đ/c Nguyễn Văn Chiến – Phó trưởng ban Thanh Thiếu nhi Trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tỉnh đoàn Đồng Tháp, Anh Nguyễn Thanh Tài – đại diện Công ty điện lực Đồng Tháp, Anh Phạm Hồng Long – đại diện điện lực Tháp Mười và đ/c Huỳnh Thị Kim Thơ – UV.BTV Huyện đoàn Tháp Mười.

Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Bí thư Đoàn trường THPT Tháp Mười phụ trách tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả dành cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Trong buổi tuyên truyền, đồng chí xoay quanh vấn đề sử dụng điện thiết thực tại các phòng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và gia đình các em. Thầy cũng hướng dẫn cụ thể cách sử dụng bóng đèn nào ít tiêu hao năng lượng, thời gian nào trong ngày được quy định là giờ cao điểm về sử dụng điện, việc sử dụng các thiết bị sinh hoạt trong gia đình như: Tivi, bàn là, tủ lạnh, quạt điện, nồi cơm điện được đúng cách, hiệu quả với nguồn năng lượng nhỏ nhất mà vẫn đáp ứng được nhu cầu. Nội dung tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm và an toàn trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đã thu hút đông đảo các bạn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tham gia hưởng ứng.

Sau buổi tuyên truyền, thầy Nguyễn Phước An - Phó hiệu trưởng trường THPT Tháp Mười chia sẻ: “Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục lồng ghép kiến thức tiết kiệm điện vào các tiết sinh hoạt ngoại khóa, chào cờ đầu tuần để việc sử dụng tiết kiệm điện thành thói quen trong cuộc sống”.


Nguồn: trường THPT Tháp Mười
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới