Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hồng Ngự: Đạt thành tích cao trong Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019

Sau khi nhận được Kế hoạch tổ chức cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2019 do Thư viện tỉnh Đồng Tháp tổ chức vòng Sơ khảo và sự Hướng dẫn chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách, hình thành thói quen và kĩ năng đọc sách cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh góp phần vào việc phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng qua việc tham gia cuộc thi.

Các trường đã tích cực tổ chức phát động và tham gia cuộc thi với nhiều hoạt động như phát động của các trường được thực hiện trong tiết chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, lồng ghép vào các môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và tuyên truyền thông tin cuộc thi tại bảng thông tin và thư viện của nhà trường.

Buổi phát động Cuộc thi  tại Trường TH Thường Thới Hậu A

Với sự tích cực tham gia Cuộc thi, sáng ngày 17/4/2019, tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân đạt thành tích, trong đó huyện Hồng Ngự đã đạt được nhiều giải trong Cuộc thi, đạt 04/26 giải trong các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh. Huyện Hồng Ngự cũng có số lượng đơn vị tham gia nhiều nhất với 33 đơn vị tham gia Cuộc thi./.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới