Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Tổ chức Tổng kết và khen thưởng thành tích trong Hội khỏe Phù đổng

Chiều ngày 24/4/2019, tại Trung tâm VH-HTCĐ Thường Thới Tiền, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù đổng (HKPĐ) huyện Hồng Ngự tổ chức Hội nghị Tổng kết và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong Hội khỏe Phù đổng Tỉnh Đồng Tháp Lần thứ XXI năm 2019.

 

Ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng phòng GDĐT huyện thông qua báo cáo Tổng kết HKPĐ cấp huyện và cấp tỉnh năm 2019

Đến dự Hội Nghị có Ông Huỳnh Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện; Thành viên BTC, Lãnh đạo các ban ngành huyện, UBND các xã, thị trấn; Huấn luyện viên và vận động viên có thành tích trong HKPĐ cấp Tỉnh.

Ông Huỳnh Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện (bìa phải)

 trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong HKPĐ cấp tỉnh năm 2019

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe báo cáo kết quả tổ chức và thi đấu của HKPĐ cấp huyện và cấp tỉnh. Trao đổi ý kiến và thảo luận về những thuận lợi, khó khăn, mặt đạt được và hạn chế trong các khâu tổ chức và thi đấu, đồng thời cùng nhau thảo luận để tìm ra giải pháp trong HKPĐ lần sau.

Tham dự HKPĐ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XXI năm 2019, Đoàn VĐV huyện Hồng Ngự đạt thành tích cao với 39 HCV, 31HCB và 25 HCĐ, đạt 700 điểm, đứng thứ hai toàn đoàn. Với thành tích đạt được tại Hội nghị UBND huyện cũng trao thưởng cho 163 cá nhân và 03 tập thể có thành tích trong HKPĐ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XXI năm 2019.

Ông Nguyễn Hữu Tiến - Trưởng phòng GDĐT huyện (giữa) 

trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong HKPĐ cấp tỉnh năm 2019

Đến dự và Chỉ đạo Hội nghị, Ông Huỳnh Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng Đoàn VĐV huyện nhà đạt thành tích cao trong HKPĐ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XXI năm 2019. Đồng thời, Ông cũng yêu cầu Ngành GDĐT và các ngành liên quan cùng với UBND các xã, thị trấn phát huy những mặt làm được, khắc phục những hạn chế trong HKPĐ năm 2019; Tăng cường hơn công tác giáo dục thể chất, thể thao trong nhà trường và ở địa phương để nâng cao thể chất và nhu cầu về tinh thần, giải trí cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và nhân dân huyện nhà./.

Ông Huỳnh Văn Tài - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị


Tác giả: Lê Chí Công
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới