Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hồng Ngự: Niềm vui Trung thu của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh vùng lũ!

Nhằm giúp các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có hoàn cảnh khó khăn có được nhiều niềm vui của ngày Tết Trung thu. Chiều ngày 23/9/2018, tại Ấp Giồng Bàn xã Thường Phước 1, các bạn đoàn viên thanh niên của Báo Tuổi trẻ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Thường Phước và Xã đoàn Thường Phước 1 phối hợp tổ chức các hoạt động vui chơi, trao đèn, quà và bánh trung thu cho tất cả trẻ em trên địa bàn ấp với gần 80 em.

Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhận nhiều quà trung thu từ các bạn đoàn viên

Các bạn đoàn viên đã tổ chức các trò chơi dân gian có thưởng cho các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, cùng làm lồng đèn và tặng nhiều lồng đèn, quà, bánh trung thu cho tất cả trẻ em của ấp.

Các em hào hứng tham gia các trò chơi có thưởng

Ấp Giồng Bàn thuộc xã biên giới Thường Phước 1, là ấp cách xa trung tâm xã hơn 6km. Hiện nước lũ đang chia cách ấp với trục lộ chính của xã gần 3km. Các hộ dân của ấp đa số làm nghề nông và làm mướn có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh ở đây có ba mẹ đi làm ăn xa, thiếu hụt nhiều thứ so với nhiều bạn cùng trang lứa. Qua các hoạt động vui chơi và tặng quà của các bạn đoàn viên trong dịp Tết Trung thu đã đem nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các em ở vùng quê còn nhiều khó khăn này, giúp các em có nhiều ý chí, ước mơ vượt qua khó khăn vươn lên trong tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và cuộc sống./.


Tác giả: Đặng Vinh Em
Nguồn: Phòng GDĐT huyện Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới