Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 200 vận động viên nữ trong ngành tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thiết thực kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019), kỷ niệm 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2019), 06 năm ngày Quốc tế hạnh phúc (2013-2019). Ngày 03/3/2019, tại Nhà Văn hoá Lao động Công đoàn đã diễn ra Giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp, năm 2019. Giải đấu lần này đã quy tụ được 12 đội Bóng chuyền hơi nữ với hơn 200 VĐV đến từ 47 CĐCS trực thuộc tham gia tranh tài.

BTC tặng Cờ Lưu niệm cho các Đoàn tham gia Giải Bóng chuyền hơi nữ, năm 2019

Để tham gia Giải đấu, từng Cụm CĐCS huyện, thị, thành phố đã thành lập Đội gồm những Vận động viên xuất sắc nhất, miệt mài luyện tập ở cơ sở. Các Đội bóng đều mời Huấn luyện viên có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm để hướng dẫn và đề ra chiến thuật sao cho Đội bóng thi đấu đạt hiệu quả nhất; ngoài ra, các đơn vị còn quan tâm trang bị đồng phục thật đẹp giúp cho các VĐV tự tin hơn khi tham gia thi đấu.

Các Vận động viên quyết tâm thi đấu

Các Đội bóng được chia làm 02 bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 02 đội đạt kết quả cao nhất ở 02 bảng sẽ thi đấu chung kết tranh chức vô địch. Với sự đầu tư thỏa đáng, kế hoạch luyện tập công phu, cùng với sự nổ lực, quyết tâm cao của toàn thể Đội bóng, Ban Huấn luyện và Lãnh đạo đoàn nên Đội bóng của Cụm CĐCS huyện Lấp Vò và Tháp Mười đã thắng thuyết phục ở 02 bảng để vào thi đấu trận Chung kết.

Với những pha bóng xuất thần, những đường chuyền đẹp mắt cùng với những cú giao bóng ăn điểm trực tiếp của Đội Cụm CĐCS huyện Lấp Vò đã xứng đáng giành ngôi vô địch trong niềm hân hoan của tất cả người hâm mộ. Cụm CĐCS huyện Tháp Mười đạt giải Nhì, đồng giải Ba là huyện Cao Lãnh, huyện Thanh Bình. Giải Bóng chuyền hơi nữ thật sự là món quà có ý nghĩa tinh thần tặng các cô, các chị em trong ngành giáo dục nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc cho quý cô mãi mãi là những bông hoa ngát hương trong vườn hoa tri thức của tỉnh nhà../.

Các đội đạt thành tích cao của Giải


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới