Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội sách trực tuyến 2020, lần đầu tiên được tổ chức chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7

Hiểu rõ tầm quan trọng của văn hoá đọc, năm 2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là Ngày sách Việt Nam. Từ năm 2014 - 2019, Bộ Thông tin và truyền thông phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương cả nước tổ chức thành công Ngày sách Việt Nam. Qua 6 lần tổ chức, Ngày sách Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo bạn đọc trong cả nước, trở thành nét đẹp văn hoá trong cộng đồng.

Năm nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) quyết định tổ chức Hội sách online chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 diễn ra từ ngày 19/4 - 20/5 trên Sàn thương mại điện tử Book365.vn của Bộ Thông tin và Truyền thông do NXB Thông tin và Truyền thông trực tiếp quản lý.

Hội sách đã thu hút hơn 49 đơn vị xuất bản tham gia, gồm các nhà xuất bản và công ty phát hành sách lớn trên cả nước, với số lượng sách giới thiệu khoảng 10.000 đầu sách in và tiếp cận kho sách điện tử đến 10.000 đầu sách.

Hội sách online tại Book365.vn

Bên cạnh Hội sách còn tổ chức nhiều sự kiện giao lưu, tọa đàm trực tuyến giữa các diễn giả là các nhà quản lý, các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 giả, nhà văn, nhà thơ và các doanh nhân, những người nổi tiếng với bạn đọc trong cả nước; các cuộc thi giới thiệu sách của bạn đọc; nhiều hoạt động tri ân bạn đọc, ủng hộ chung tay phòng, chống dịch Covid-19.


Tác giả: M.Nhật
Nguồn: Phòng CNTTTBTV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới