Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải cầu lông giao lưu cán bộ Công đoàn Giáo dục các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chuẩn bị chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019); ngày Quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019.

Thực hiện lời dạy của dạy của Bác Hồ “ Tổ chức Công đoàn cần đi lại với nhau cho có cảm tình”, với tinh thần giao lưu thể dục thể thao, tạo ra sân chơi lành mạnh, rèn luyện nâng cao sức khỏe để phục vụ công tác tốt;  Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục tỉnh Đồng Tháp hân hạnh được tổ chức Giải Cầu lông giao lưu cán bộ Công đoàn Giáo dục tỉnh, thành phố Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long mở rộng năm 2019.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Khách dự, lãnh đạo các Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức Giải

Tới dự Lễ khai mạc và bế mạc có đ/c Vũ Thị Ngọc, UV BCH, Phó Chánh văn phòng CĐGD Việt Nam; đ/c Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp, đ/c Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp; các ông bà là Chủ tịch CĐGD tỉnh thành phố, nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT, cán bộ, lãnh đạo các phòng, ban thuộc  Sở GDĐT, LĐLĐ các tỉnh, các đ/c là UV BTV, BCH CĐGD tỉnh, Chủ tịch CĐCS các đơn vị trực thuộc, đại diện các cơ quan báo chí, đài phát thanh truyền hình đến theo dõi đưa tin.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Ba,PCT LĐLĐ và đ/c Huỳnh Thanh Hùng, PGĐ Sở GDĐT Đồng Tháp tặng biểu trưng cho các Đoàn

CĐGD tỉnh Vĩnh Long, CĐGD tỉnh Sóc Trăng, CĐGD tỉnh Long An, CĐGD tỉnh Bình Dương, CĐGD TP Hồ Chí Minh, CĐCS trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Đồng Tháp và đơn vị chủ nhà CĐGD tỉnh Đồng Tháp, với  03 nhóm nội dung thi đấu khác nhau. Qua một buổi thi đấu, các VĐV đã thể hiện tài năng, trí tuệ, sự khéo léo của mình qua từng trận cầu sôi nổi, hấp dẫn, làm hài lòng, mãn nhãn các cổ động viên nhiệt tình ủng hộ.

Các VĐV quyết tâm thi đấu

Do các đơn vị có sự đầu tư tập luyện thường xuyên, chuẩn bị kỹ càng, thể hiện bản lĩnh tự tin trong thi đấu nên kết quả chia đều cho các Đoàn tham gia Giải đấu năm nay.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Ba, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Tháp trao Giải  cho các VĐV đạt thành tích cao

Có thể khẳng định Giải Cầu lông giao lưu do Sở GDĐT và CĐGD tỉnh Đồng Tháp tổ chức là dịp để cán bộ công đoàn giáo dục các tỉnh, thành phố  giao lưu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống; qua đó thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa các đơn vị, góp phần xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh trong công sở./.


Tác giả: Phan Khuyên
Nguồn: CĐGD Tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới