Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng Tháp được giải thưởng 500 triệu đồng và 500 xuất khám bệnh miễn phí từ ứng dụng 9999 Tết

Chiều ngày 10/3/2019, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tiến Bộ Quốc tế AIC phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức Lễ trao giải thưởng Ứng dụng 9999 Tết. Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng lãnh đạo Sở GDĐT, Y tế, Thông tin và Truyền thông đã tham dự buối lễ.

“9999 Tết” là ứng dụng được Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC Group) xây dựng và phát hành phục vụ miễn phí mọi đối tượng người dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và du khách quốc tế trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 và chính thức cho ra mắt từ ngày 28/1 trên cả hai nền tảng Adroid và iOS. Tới nay số lượng người tải và sử dụng ứng dụng đã lên tới con số hơn 1 triệu lượt.

Ứng dụng “9999 Tết” không chỉ là nơi tổng hợp thông tin trên toàn quốc mà còn tạo ra trải nghiệm vô cùng thuận lợi cho người dùng app khi tiếp cận các thông tin đó. Dựa trên nền tảng bản đồ số thông tin địa lý và công nghệ định vị, mỗi khi người dùng app di chuyển đến đâu thì ứng dụng lại hiển thị vị trí xung quanh đó của từng cây xăng, bãi đậu xe, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trung tâm thương mại, cửa hàng, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, lễ hội, các tụ điểm vui chơi giải trí… Không những thế, chỉ cần nhấp tay vào từng vị trí đó là người dùng đã có thể nắm bắt thông tin cơ bản, tìm hiểu về cơ sở đó và có thể kết nối trực tiếp để tương tác với đơn vị chủ quản hay ban tổ chức các chương trình, sự kiện, hoặc trong tình huống khẩn cấp thì có thể dễ dàng kết nối với các đơn vị chức năng hay lực lượng ứng cứu.

Để khuyến khích sự tham gia sử dụng và đóng góp ý kiến của đông đảo người dân nhằm hoàn thiện ứng dụng hơn, AIC phối hợp với Báo Điện tử Dân trí tổ chức giải thưởng “Trăm tiện ích - Lì xì khủng - Cài ngay 9999 Tết” từ ngày 30/1 tới ngày 20/2/2019.

Sau một thời gian phát động, chiều 10/3/2019, AIC phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức Lễ trao giải thưởng Ứng dụng 9999 Tết cho các cá nhân và tập thể: Giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đóng góp về nội dung, công nghệ, thiết kế của ứng dụng (19 giải); Giải thưởng cho việc chia sẻ ứng dụng lên mạng xã hội (10 giải); Giải thưởng Minigame ''Lắc cùng Pigo" (với các phần quà may mắn được trao hằng ngày); Giải thưởng cho các địa phương có nhiều người tải ứng dụng nhất và có nhiều đóng góp ý tưởng nhất cho ứng dụng (19 giải); Giải thưởng cho trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 có số tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh/sinh viên tải ứng nhiều nhất và đóng góp nhiều ý tưởng nhất cho ứng dụng (16 giải). Tổng trị giá các giải thưởng lên tới hơn 30 tỷ đồng.

Trong số các địa phương có nhiều lượt tải và đóng góp ý tưởng, Đồng Tháp được trao giải Khuyến khích với 100 xuất tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 bổng trị giá 5 triệu/xuất và 500 lượt khám bệnh cho người dân miễn phí.


Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn: VP Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới