Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trong nhà trường

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2020, tại buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 An Thạnh 1 tổ chức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Tại buổi tuyên truyền, nhà trường triển khai đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh một số nội dung trọng tâm sau:

1. Giáo viên chủ nhiệm phối hợp chặt chẽ với phụ huynh, cơ quan y tế địa phương chủ động triển khai thực hiện các công việc nhằm đảm bảo sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị. Theo dõi và quản lý tốt sức khỏe tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh; khi có hiện tượng bất thường hoặc dịch bệnh xảy ra cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị hịp thời, kiên quyết không để dịch lây lan trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

2. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh về nguyên nhân, hậu quả và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona và dịch bệnh mùa đông xuân (thông tin phải lấy từ các nguồn chính thống). Giáo dục tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh làm tốt nhiệm vụ là cầu nối tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình và cộng đồng.

Nhân viên y tế tuyên truyền, hướng dẫn các em đeo khẩu trang đúng cách

3. Hướng dẫn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp cúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc; giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, xúc miệng bằng nước sát khuẩn để phòng bệnh viêm phổi; cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.

4. Triển khai mạnh mẽ các hoạt động vệ sinh phòng bệnh tại lớp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, chủ động phối hợp với phụ huynh tổ chức tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; đảm bảo an toàn thực phẩm.

5. Lưu ý tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường thận trọng khi thông tin về dịch bệnh, không chia sẻ thông tin có liên quan trên mạng xã hội khi chưa được kiểm chứng. Chỉ thông tin những nội dung chính thống từ cơ quan chức năng.

6. Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh luôn vệ sinh thân thể sạch sẽ, rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn đúng cách trước và sau khi ăn, đi vệ sinh, hoặc khi tay đã chạm với cầu thang, cửa sổ ra vào, lan can…, tránh tiếp xúc với bạn có biểu hiện nóng sốt, hắt xì, sổ mũi… để tránh tình trạng lây lan. Khi ho, hắt xì, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh phải dùng tay, khăn che miệng để tránh làm ảnh hưởng đến những bạn xung quanh.

Các em đeo khẩu trang phòng, chống bệnh khi đi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365

7. Các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh có thể uống nhiều vitamin C (có nhiều trong nước chanh, nước cam) nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, luôn luôn phải giữ vệ sinh lớp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, đặc biệt phải luôn quét dọn và lau chùi lớp tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, bàn ghế sạch sẽ, tạo không khí thông thoáng.

Buổi tuyên truyền đã đem lại hiệu ứng tích cực cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên. Mong rằng mỗi thành viên của trường sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona tại địa phương.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn: Trường TH An Thạnh 1-TX Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới