Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền “ Nói không với rác thải nhựa”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Giám đốc Sở GDĐT về việc toàn thể cán bộ quản lí, thầy cô giáo, các bậc cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh toàn tỉnh chung tay vì một Việt Nam nói chung, vì một Đồng Tháp - quê hương đất Sen Hồng nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Sáng ngày 16/9/2019, Trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 An Thạnh 1, thị xã Hồng Ngự phát động phong trào "Nói không với rác thải nhựa".

Tham gia buổi phát động gồm có lãnh đạo nhà trường, Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên TPHCM cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đảo các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường cùng tham dự.

Tại buổi phát động, quý thầy cô giáo và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh được tuyên truyền phổ biến về tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe và môi trường sống, về ý thức xây dựng, bảo vệ môi trường sư phạm lành mạnh, một không gian trường, lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện và đủ các điều kiện để phát triển toàn diện, hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Khuyến khích các lớp tái chế các loại rác thải nhựa làm đồ chơi và đồ trang trí làm đẹp cảnh quan tại đơn vị.

Các em được tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa

Cũng tại buổi phát động, nhà trường cũng đã phổ biến đến giáo viên dạy lồng ghép, tích hợp,  giáo dục bảo vệ môi trường chống rác thải nhựa vào môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Trong các lần sinh hoạt tổ chuyên môn, các tổ phân tích nội dung, chương trình môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, từ đó xác định các bài có khả năng lồng ghép, tích hợp giáo dục bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa trong môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Sau buổi lễ phát động, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh thực hiện ký cam kết tham gia phong trào “Nói không với rác thải nhựa”. Mong rằng, phong trào sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của cả cộng đồng nói chung và các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nói riêng về tác hại của rác thải nhựa từ đó hướng tới thực hiện các biện pháp loại trừ, hạn chế rác thải nhựa trong đời sống hàng ngày, xây dựng thói quen tích cực góp phần gìn giữ, bảo vệ môi trường.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn: Trường TH An Thạnh 1-TX Hồng Ngự
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới