Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Dancefest “YES WE CAN” Sân chơi tuổi trẻ vẻ đẹp kí ức tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trò

Dancefest  - dân vũ “YES WE CAN” là hành trình thi đấu Flashmod đến với các trường tại các tỉnh, thành phố miền Tây – một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các bạn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh ngày càng tự tin, năng động hơn, khát khao nổ lực không ngừng vươn lên sẵn sàng cho cuộc chuyển mình lớn để hội nhập với xu thế 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu. Và hành trình ấy đã đến với ngôi trường THPT Tràm Chim thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.

Trong không khí đất trời vào xuân, nơi nơi rộn ràng háo hức chuẩn bị mọi thứ vào ngày cuối năm thì tuổi trẻ THPT Tràm Chim đang khoác lên mình một chiếc áo đầy khỏe khoắn, trẻ trung và tự tin qua chương trình Dancefest – Dân vũ “Yes We Can” do Tập đoàn Mobifone tổ chức. Vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu khi nghe nói về hội thi, các em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã bắt nhịp và hăng say luyện tập. Nhiều bạn nói trong quá trình luyện tập đã rèn luyện được rất nhiều kĩ năng như: tập hợp nhóm, phân chia thời gian, sự đoàn kết, chia sẻ yêu thương nhau….đã làm cho các bạn xích lại gần nhau hơn. Bạn Thùy Dương lớp 12A2 là đội trưởng của lớp cho biết: “Tất cả đã sẵn sàng và tụi em đang rất nóng lòng chờ đến ngày diễn ra hội thi”.

Và đúng 12h30 chiều ngày 16 tháng 1 năm 2020, trong cái nắng hanh nhẹ của tiết trời xuân, sân trường THPT Tràm Chim trở nên sôi động tưng bừng với sắc hồng rực rỡ mà các anh chị của Mobifone đã trang hoàng lộng lẫy. Hội thi chính thức bắt đầu với sự có mặt của đồng chí Phạm Chí Hiệp – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, anh Nguyễn Chí Khanh – Phó bí thư huyện đoàn Tam Nông, anh Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Mobifone Đồng Tháp. Về phía nhà trường với sự có mặt đầy đủ các thầy trong Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và đặc biệt hơn là sự có mặt của anh Nguyễn Hoàng Minh Thông – Top 6 So You Think You Can Dance Việt Nam.

Với 26 đội thi đấu cùng với sự cổ động hơn 1000 tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường đã biến sân trường THPT Tràm Chim như một sân khấu Dance chuyên nghiệp. Sức nóng của nắng cũng không bằng sức nóng trong chính tâm hồn các em đang chờ đợi và khát khao tỏa sáng. Bên cạnh việc tổ chức cho các đội dự thi, Mobifone tỉnh Đồng Tháp đã hỗ trợ 500 quyển tập, một suất tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 bổng bảo trợ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phí dành cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 giỏi có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

“Tuổi trẻ đẹp lắm! Hãy biết cách trân trọng và sống những giây phút đáng quý của tuổi trẻ để khi nhìn lại chúng ta cảm thấy tự hào vô cùng” và Mobifone – YES WE CAN đã cho tuổi trẻ THPT Tràm Chim một phần ký ức tuyệt vời.

Một số hình ảnh hoạt động:


Nguồn: Trường THPT Tràm Chim
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới