Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Tìm kiếm đại sứ E-Learning Việt Nam”

Với mong muốn khuyến khích những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo áp dụng phương pháp công nghệ hiện đại trong giảng dạy nhằm tạo ra khóa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh động, hiệu quả, giúp người tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tiết kiệm thời gian và công sức.

Báo Giáo dục & Thời đại phối hợp với Tập đoàn Hương Việt tổ chức và phát động Chương trình “Tìm kiếm đại sứ E-Learning Việt Nam”.

Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có kiến thức và kỹ năng tốt về một môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, một lĩnh vực bất kỳ trong xã hội.

Bài dự thi được thể hiện dưới dạng văn bản (hỗ trợ bài giảng thuộc mọi nền tảng như: file excel, word, power point, scorm, pdf, html5…) hoặc dưới dạng video, không bị giới hạn lĩnh vực và số lượng bài thi, nhưng không được gửi bài dự thi có nội dung trùng lặp.

Các lĩnh vực bao gồm: Khối phổ thông, (từ Mầm non, Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, THCS, THPT); Khối đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề, Khối kỹ năng mềm; Khối kiến thức xã hội, Khối Văn hóa, Văn nghệ, Thể dục - thể thao.

Thời gian nhận bài: Từ 04/9 đến 04/10/2019.

Hình thức gửi bài: Bài dự thi gửi về Ban Tổ chức qua website: http://daisuelearningvietnam.com/

Chi tiết xem: Công văn số 1227/SGDĐT-CNTTTBTV


Tác giả: M.Nhật
Nguồn: Phòng CNTTTBTV
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới