Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ xxi năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019

Chiều ngày 18/01/2019, Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXI đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Thành.

Đến với Lễ Bế mạc có mặt của Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức; Ông Hồ Lân, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và truyền thanh Huyện cùng các Ông/ Bà là thành viên Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXI năm 2019.

Quang cảnh Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXI năm 2019

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XXI năm 2019 đã được Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT Châu Thành, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức ghi nhận và đánh giá cao kết quả Hội khỏe Phù Đổng lần này, Hội khỏe diễn ra đảm bảo yêu cầu trong công tác tổ chức và chuyên môn kỹ thuật. Có được sự thành công trên là do sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng; sự phối hợp thống nhất của Ban Tổ chức với các ban, ngành, đoàn thể Huyện; đặc biệt là sự tham gia thi đấu tích cực của các vận động viên; sự quan tâm đầu tư cho phong trào thể dục, thể thao của các đơn vị.

Trong quá trình tổ chức, các thành viên trong Ban Tổ chức phối hợp nhịp nhàng và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công; Tổ Trọng tài, Giám sát điều khiển trận đấu và đánh giá kết quả trung thực, đúng Điều lệ và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Các đơn vị tham gia có sự chuẩn bị kỹ về lực lượng, tham dự đông đảo, tương đối đầy đủ các nội dung thi đấu. Các đoàn và vận động viên thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm cao trong thi đấu và chấp hành tốt Điều lệ của Hội khỏe Phù Đổng cũng như nội quy trong suốt quá trình thi đấu.

Cơ sở vật chất – dụng cụ thi đấu được Ban Tổ chức trang bị đầy đủ, đảm bảo về mặt chất lượng theo yêu cầu chuyên môn.

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT Châu Thành, Phó Trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức phát biểu Bế mạc

Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần này là dịp để các vận động viên gặp gỡ, đua tài. Hội khỏe góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh với phương châm “Khỏe để tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập và lao động tốt, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”; biểu dương, khen thưởng các vận động viên xuất sắc đạt thành tích cao. Qua Hội khỏe, giúp các em phát triển thể chất, trí tuệ và hoàn thiện nhân cách của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh.

Sau 05 ngày tranh tài, từ ngày 14/01/2019 đến ngày 18/01/2019 ở 28 nội dung của 9 môn thi đấu với sự tham gia của 850 vận động viên đến từ các trường Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, THCS, THPT của 12 xã, thị trấn trong huyện, Hội khỏe Phù Đổng huyện Châu Thành lần thứ XXI năm 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đến với Lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 223 giải cho các nội dung dự thi đấu. Kết quả Đơn vị xã Tân Phú Trung đạt Giải Nhất toàn Đoàn với 267 điểm; Đơn vị thị trấn Cái Tàu Hạ đạt Giải Nhì toàn Đoàn với 232 điểm và Giải Ba toàn Đoàn là đơn vị xã Tân Nhuận Đông với tổng số điểm là 168.

Đại diện các Đoàn nhận giải cá nhân

Bà Nguyễn Thị Hoàng Vinh, Trưởng phòng GDĐT, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng

 trao Giải nhất, Giải Nhì và Giải Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Giải Bóng chuyền nam Trường THCS Cái Tàu Hạ đạt giải Nhất, THCS Tân Phú Trung đạt giải Nhì và THCS Tân Nhuận Đông đạt giải Ba

Bóng chuyền nữ Trường THCS Tân Nhuận Đông đạt Giải Nhất; THCS Cái Tàu Hạ đạt Giải Nhì và THCS Phú Long đạt Giải Ba


Tác giả: Võ Thị Hoa
Nguồn: Phòng GDĐT Châu Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới