Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vụ GDQPAN thăm công tác giảng dạy GDQPAN tại trường THPT Đỗ Công Tường

Sáng ngày 19/9/2018, Vụ GDQPAN thuộc Bộ GDĐT phối hợp với VTV đài truyền hình VN đến trường THPT Đỗ Công Tường đến thăm và ghi hình  về công tác giảng dạy môn GDQPAN tại đơn vị.

Trong đoàn gồm có các đồng chí đại diện Vụ GDQPAN, Sở GDĐT Đồng Tháp, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh,  Công An tỉnh, cùng lãnh đạo và  giáo viên tổ TD-GDQPAN trường THPT Đỗ Công Tường.

Đoàn đã tham dự giờ dạy của GV, quan sát quá trình truyền thụ kiến thức của GV cho HS trong giờ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 lý thuyết về giáo dục truyền thống lịch sử, giáo dục kỹ năng phòng chống cháy nổ và xử lý tình huống của HS khi xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự trong trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Đoàn đã phỏng vấn thầy Đỗ Nguyễn Trung - Tổ phó tổ TD-GDQPAN của trường về những thuận lợi và khó khăn trong việc truyền thụ kiến thức và hình thành kỹ năng cho HS. Đoàn đánh giá cao công tác giảng dạy môn GDQPAN của trường, đồng thời tư vấn thêm một số phương pháp, kĩ năng truyền thụ kiến thức phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương,đơn vị.

Dịp này, Đoàn cũng đã đến viếng thăm Khu du tích lịch sử mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Một số hình ảnh hoạt động: 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thúy
Nguồn: THPT Đỗ Công Tường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới