Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

2 tác giả đạt giải cuộc thi sáng tác ca khúc khu vực đồng bằng sông Cửu Long

ĐTO - Hội Liên hiệp Văn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Nghệ thuật tỉnh vừa tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tác ca khúc khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2016, do tỉnh đăng cai tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức trao giải cho các tác giả đạt giải tại cuộc thi
 

Sau gần 4 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được 168 tác phẩm của 102 tác giả ở tất cả 13 tỉnh, thành trong khu vực. Theo Ban tổ chức, các ca khúc dự thi đã thể hiện một cách sinh động, chân thực hình ảnh đất và người vùng ĐBSCL. Điểm đáng chú ý tại cuộc thi lần này, ngoài  những nhạc sĩ, tác giả không chuyên vốn quen thuộc đã có tác phẩm được khẳng định và phổ biến rộng rãi, còn xuất hiện một số tác giả mới, trẻ, thật sự có triển vọng trong sáng tác ca khúc.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 1 giải đặc biệt viết về quê hương Đồng Tháp. Ca khúc “Đồng Tháp dáng đứng tự hào” của nhạc sĩ Tấn Lực và “Cao Lãnh thành phố sen hồng” của tác giả Võ Xuân Hùng của  Đồng Tháp đã lần lượt đạt giải nhì và giải 3 tại cuộc thi.


Tác giả: BÍCH LỄU
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới