Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hồng Ngự 3, trao yêu thương từ những giọt máu hồng

Năm 2018, Trường THPT Hồng Ngự 3 được UBND Huyện Hồng Ngự giao chỉ tiêu vận động hiến máu tình nguyện là 20 đơn vị máu. Theo đó BGH nhà trường tuyên truyền phát động phong trào đến các bộ phận: Công đoàn, Chi đoàn giáo viên, Đoàn trường (Đối tượng là tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đủ 18 tuổi).

Sau 05 đợt tuyên truyền, vận động, có 31 cá nhân tham gia hiến máu (quy đổi 31,2 đơn vị máu), đạt 156% (vượt chỉ tiêu Huyện giao 11,2 đơn vị; tỉ lệ 56%). Đặc biệt có những cá nhân tham gia hiến máu 2 lần trong năm, và vận động nhiều cá nhân cùng tham gia, nhận thức đây là việc làm nhân đạo cao cả, cứu người. Đó là nghĩa cử cao đẹp đáng được tôn vinh.

Đạt kết quả trên là sự nỗ lực tuyên truyền của Lãnh đạo nhà trường, cũng như sự đoàn kết của các bộ phận, tình cảm của mỗi cá nhân trong hoạt động hiến máu tình nguyện.

Mong rằng hoạt động có ý nghĩa này sẽ được mỗi cá nhân duy trì, phát triển hơn nữa  để Trường THPT Hồng Ngự 3 đạt được kế hoạch hoạt động phong trào của cấp trên giao. Quan trọng hơn nữa là giá trị nhân văn cao đẹp của con người Hồng Ngự đã trao yêu thương từ những giọt máu hồng.

Một số hình ảnh tham gia hiến máu của trường:


Tác giả: Hồ Thị Huỳnh Như
Nguồn: Trường THPT Hồng Ngự 3
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới