Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Tân Nhuận Đông đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2018

Ngày 16/11/2018, trường THCS Tân Nhuận Đông long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và đón Bằng công nhận trường THCS Tân Nhuận Đông đạt chuẩn quốc gia.

Tham dự buổi lễ, có sự có mặt của đại diện Sở GDĐT Đồng Tháp; Lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương; Đại diện Lãnh đạo ban ngành, đoàn thể Huyện; Lãnh đạo Phòng GDĐT; Ban đại diện CMHS; CBQL các trường trên địa bàn cùng toàn thể CB, GV, NV và HS của trường.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Trường THCS Tân Nhuận Đông tiền thân là trường Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Tỉnh hạt Tân Nhuận Đông được hình thành từ năm 1972 và nay là trường THCS Tân Nhuận Đông, thuộc Ấp Tân Lập, Xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành tỉnh Đồng Tháp. Tất cả CB, GV, NV của trường đều nhận thức rằng: Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia là quá trình phát triển nhà trường nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục và mục tiêu cuối cùng là nâng cao chất lượng giáo dục.

Tại buổi lễ, Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp, UBND huyện Châu Thành đã khen thưởng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 03 cá nhân của trường có thành tích trong công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Đồng thời, nhà trường còn vinh dự đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Tháp – đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2017-2018.

Trường THCS Tân Nhuận Đông đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

Qua buổi lễ, tất cả CB, GV, NV và HS của trường đều rất vui mừng, phấn khởi với ngôi trường khang trang, sạch đẹp. Đồng thời, cũng là dịp để họp mặt CBQL, GV, NV của trường; ghi nhận công lao của thế hệ thầy, cô và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đi trước; bày tỏ lòng tri ân của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đối với thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Tác giả: Võ Thị Hoa
Nguồn: Phòng GDĐT Châu Thành
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới