Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mẫu giáo Long Hưng B đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2

Ngày 15/01/2020, Trường Mẫu giáo Long Hưng B long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Đến dự buổi lễ đặc biệt này có các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Lấp Vò; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Long Hưng B; cán bộ quản lý các trường Mầm non, Mẫu giáo  trong Huyện; các vị đại biểu đại diện các tổ chức chính trị xã hội, Đài truyền thanh  Huyện; các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS của các lớp cùng các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác của trường.

Lãnh đạo Sở GDĐT, UBND huyện Lấp Vò, lãnh đạo Phòng GDĐT Lấp Vò, Đảng ủy, UBND xã Long Hưng B đến tham dự tại buổi lễ

Chương trình Lễ đón Bằng công nhận trường Mẫu giáo Long Hưng B – Huyện Lấp Vò đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 được tổ chức trang trọng.

Góp phần sôi động cho buổi lễ là chương trình biểu diễn các tiết mục văn nghệ do giáo viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh của trường thực hiện.

Tiếp theo chương trình, bà Trần Kim Tám – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường xúc động, tự hào báo cáo tóm tắt những thành quả mà tập thể, giáo viên, nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh đã đạt được và định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.

Năm 1997 trường Mẫu giáo Long Hưng B được thành lập và tách ra từ cơ sở trường tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 xã Long Hưng B, đến năm 2017 trường được khởi công xây dựng mới khang trang tọa lạc tỉnh lộ 852, Ấp Hưng Nhơn, xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò, Tỉnh Đồng Tháp. Với tổng diện tích xây dựng là 6.036m2, trong đó diện tích sân chơi 581m2; trường có 12 phòng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đầy đủ về cơ sở vật chất, đủ các phòng làm việc, các phòng chức năng; trường có hàng rào, nhà xe dành cho cán bộ, giáo viên và được đưa vào sử dụng đầu năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019. Đến nay nhà trường có khuôn viên trường Xanh - Sạch - Đẹp thoáng mát xét về tiêu chuẩn, điều kiện nhà trường đạt trường Xanh - Sạch - Đẹp; Đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3; đạt Chuẩn Quốc gia mức 2.

 Trường có 22 giáo viên/11 nhóm lớp (trong đó có 20/22 đạt trình độ trên chuẩn tỷ lệ 90,9%; 2/22 đạt chuẩn tỳ lệ 9.09%). Số lượng giáo viên đảm bảo đủ theo quy định tổ chức lớp bán trú 2 GV/lớp.        

 Có 8 nhân viên, trong đó: 01 kế toán, 01 Y tế tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 đường, 01 bảo vệ, 01 tạp vụ, 04 cấp dưỡng. Nhân viên: 8/8 đạt chuẩn,  tỷ lệ 100%.  

Năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2018-2019, trường đạt lao động tiên tiến, có 18/20 CBGV – NV đạt LĐTT. Trong năm trường không có CBGV - NV bị vi phạm kỷ luật.   

Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tham gia đầy đủ các hoạt động chuyên môn, chuyên đề và hoạt động xã hội do trường và Phòng GDĐT, Sở GDĐT tổ chức, đều có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và công tác, và quan trọng hơn hết là các thầy cô đều tận tâm, trách nhiệm, đầy nhiệt huyết với công việc, với học trò.     

Chính nền tảng vững chắc về đội ngũ giáo viên và những phương châm giáo dục đúng đắn góp phần để những trang thành tích của nhà trường mỗi ngày một dày thêm.             

Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, ngày 12/12/2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã ký Quyết định số 1532/QĐ-UBND-HC công nhận trường Mẫu giáo Long Hưng B đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây thực sự là niềm vinh dự tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương. Trong buổi lễ trang trọng này, thừa ủy quyền UBND Tỉnh Bà Huỳnh Kim Vui – Trưởng phòng Giáo dục Mầm non Sở GDĐT Đồng Tháp, Bà Trương Thị Diệp - Phó Chủ tịch UBND huyện Lấp Vò đã trao Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia và biểu trưng cho lãnh đạo Đảng, chính quyền và trường Mẫu giáo Long Hưng B.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Mai Văn Miên - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Long Hưng B đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường.

Nhận Bằng công nhận Trường Mẫu giáo đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 Thầy và trò trường Mẫu giáo Long Hưng B nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, giữ vững danh hiệu Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện Lấp Vò và của tỉnh Đồng Tháp.

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hiền
Nguồn: Phòng GD&ĐT huyện Lấp Vò
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới