Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Hòa cùng không khí cả nước nhân kỷ niệm 101 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917-07/11/2018), Ban Thường vụ Tỉnh uỷ quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho 131 đảng viên. Trong đó, Đảng bộ cơ sở Sở GDĐT có 01 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 07 tháng 11 năm 2018, Đảng ủy cơ sở Sở GDĐT long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Hữu Minh, đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Giáo dục Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 trực thuộc Đảng ủy Sở GDĐT.

Đến dự buổi Lễ, với sự có mặt của đ/c Cao Văn Bé Sáu, UV BTV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh và đồng chí Mai Thanh Hải, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh.

Cùng với sự có mặt của các đồng chí là đảng ủy viên, chi ủy các chi bộ, toàn thể đảng viên của chi bộ GD Trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365.

Đại diện Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, đồng chí Cao Văn Bé Sáu đã chúc mừng và ôn lại quá trình cống hiến của đồng chí Lê Hữu Minh, bắt đầu tham gia cách mạng từ năm 1980, qua thời gian rèn luyện và thử thách, đến ngày 20 tháng 10 năm 1988 đồng chí Lê Hữu Minh vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí không ngừng phấn đấu, rèn luyện, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên và hôm nay vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Cao Văn Bé Sáu UV BTV, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tin tưởng và mong rằng đồng chí Lê Hữu Minh vinh dự nhận được Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng hôm nay, cần phải trân trọng giữ gìn, ra sức cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng, cho quê hương, cho đất nước, cho sự nghiệp của ngành, để được nhận Huy hiệu Đảng cao hơn. Thông qua buổi Lễ trân trọng này sẽ góp phần giáo dục cho cán bộ đảng viên trong chi bộ, đảng bộ, tiếp tục phát huy truyền thống vẽ vang của Đảng, noi gương lớp cán bộ, đảng viên đi trước, ra sức rèn luyện phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nhất là thực hiện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cũng cố ý chí niềm tin, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ do Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra./.

Đồng chí Lê Hữu Minh (đứng giữa) nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Tác giả: Lý Bảo Toại
Nguồn: Phòng TCCB
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới