Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao đổi về chương trình du tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Đại học Kỹ thuật Minh Tân

Chiều 29/5, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lê Quang Minh - Chuyên gia cao cấp Viện Quản trị Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, đại diện Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt, Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân và các đơn vị liên quan có buổi làm việc về chương trình du tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tại Trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kỹ thuật Minh Tân (Đài Loan).

Ông Nguyễn Thanh Danh – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

 báo cáo tình hình du học Đài Loan

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2017 đến nay, đã có 04 khóa du tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, với 429 học sinh tỉnh Đồng Tháp du tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 các ngành: Điện quang công nghiệp, Điện cơ công nghiệp, Hóa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, Vật liệu Kỹ thuật, Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật điện tử tại Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân.

Chương trình được kỳ vọng sẽ tạo cơ hội cho học sinh Đồng Tháp có điều kiện tiếp cận môi trường học tập, làm việc hiện đại tại Đài Loan, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực địa phương.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường, học phí, môi trường học tập, ăn ở tại trường là những vấn đề chính được các đại biểu quan tâm và trao đổi tại buổi làm việc.

Đại diện Trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kỹ thuật Minh Tân cho biết, Chương trình du học tại Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân theo chính sách hướng Nam mới của chính quyền Đài Loan, được Bộ Giáo dục Đài Loan xem là mô hình mẫu. Các ngành nghề tuyển sinh tại Trường cho du học sinh Đồng Tháp được cho là phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp Đài Loan hiện nay.

Phía nhà trường và Hiệp hội Phát triển Kinh tế - Văn hóa - Giáo dục Đài Việt khẳng định, luôn tạo điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và thực tập tại các doanh nghiệp cho các du học sinh Đồng Tháp.

Ngoài ra, Trường Đại học Kỹ thuật Minh Tân cũng thông tin về Ngày hội việc làm cho du học sinh vào năm 2020, tạo cơ hội cho sinh viên gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp trước khi ra trường.


Tác giả: Văn Khương
Nguồn: dongthap.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới