Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trách nhiệm của ngành giáo dục trong phòng, chống dịch bệnh đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra

Ngày 28/01/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ký ban hành Chỉ thị số 05/CT-TTg về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra.

Nội dung Chỉ thị của Thủ tướng nêu rõ: “ … Các Bộ, ngành, địa phương không được chủ quan, không để dịch lây lan, phải coi việc phòng, chống dịch như "chống giặc". Các cấp, các ngành, các tổ chức và cá nhân thực hiện nghiêm túc Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam, Luật khám bệnh, chữa bệnh, Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm. Cấm nhập khẩu động vật hoang dã vào Việt Nam.

Huy động cả hệ thống chính trị phải vào cuộc để phòng, chống dịch nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân, hạn chế thấp nhất tử vong do dịch này gây ra…”.

Đối với ngành giáo dục, Thủ tướng yêu cầu Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm: Thông tin tới các tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, sinh viên đang du tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 ở nước ngoài để chủ động không đến các khu vực đang có dịch tại Trung Quốc và tự áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch. Phổ biến thông tin về tình hình dịch, các biện pháp phòng, chống dịch tới tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh, sinh viên trên toàn quốc; có trách nhiệm tham gia các hoạt động phòng, chống dịch khi có yêu cầu của ngành y tế.


Tác giả: Bùi Qúy Khiêm
Nguồn: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới