Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm “Xã hội hóa giáo dục ”

Nhằm đánh giá những hiệu quả trong công tác kêu gọi xã hội hóa lĩnh vực Giáo dục, đồng thời đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác này, qua đó thực hiện tốt hơn nữa việc kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh tiếp tục đầu tư nguồn lực phát triển giáo dục.

Ngày 20 tháng 8 năm 2019 Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Tọa đàm về việc “Xã hội hóa giáo dục ”. Tham gia buổi tọa đàm gồm Lãnh đạo Sở, Phòng Giáo dục Mầm non (GDMN), Giáo dục Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 (GDTH), Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT phụ trách GDMN, chủ Dự án và Hiệu trưởng các trường ngoài công lập trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi tọa đàm có 8 ý kiến phát biểu của các đại biểu xoay quanh vấn đề tình hình hoạt động của các trường tư thục: thuận lợi, khó khăn, vướng mắc, đề xuất, kiến nghị. Đồng thời các đại biểu cũng được Sở GDĐT thông tin về một số chủ trương của tỉnh và danh mục kêu gọi đầu tư của ngành giáo dục trong thời gian tới.

Tổng kết buổi tọa đàm, ông Huỳnh Thanh Hùng, Phó Giám đốc Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục và có sự quan tâm hơn đến các cơ sở giáo dục ngoài công lập, liên kết chia sẻ kinh nghiệm cho các trường, tạo điều kiện cho các trường tham quan tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 tập kinh nghiệm. Các trường ngoài công lập chủ động tham gia các phong trào do địa phương tổ chức.

Ông Huỳnh Thanh Hùng - Phó Giám đốc, Sở Giáo dục và Đào tạo tổng kết Tọa đàm

Qua buổi tọa đàm, hy vọng rằng công tác xã hội hóa Giáo dục trong tỉnh Đồng Tháp ngày càng hiệu quả hơn.


Tác giả: Huỳnh Kim Vui
Nguồn: Phòng GDMN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới