Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn làm quen chữ cái, chữ số chuẩn bị cho trẻ vào lớp một

Ngày 16/3/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức lớp tập huấn làm quen chữ cái, chữ số chuẩn bị cho trẻ lớp lá trước khi vào lớp một cho cán bộ quản lý và giáo viên trực tiếp dạy lớp lá, nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp trẻ lớp lá tự tin và thành công khi bước vào lớp một.

Lớp tập huấn có sự tham dự của ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Mầm non; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục Tiểu tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365; Lãnh đạo Phòng GDĐT, chuyên viên phụ trách chuyên môn mầm non Phòng GDĐT, một số cán bộ quản lý, giáo viên trực tiếp dạy lớp lá ở các trường mầm non, mẫu giáo của 12 huyện, thị xã, thành phố.
 
MN2
Quang cảnh lớp tập huấn
 
Lớp tập huấn giúp cán bộ quản lý và giáo viên nắm vững hơn phương pháp, kỹ năng giáo dục trẻ lớp lá làm quen với chữ cái và chữ số: Tư thế ngồi viết; Cách cầm bút; Cách đọc chữ cái, chữ số; Các nét cơ bản; Cách viết các chữ cái, chữ số.

Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT chỉ đạo các phòng giáo dục sau lớp tập huấn của Sở GDĐT, các Phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố có kế hoạch triển thực hiện và đảm bảo thực hiện có hiệu quả tại địa phương./.
 
MN1
Ông Nguyễn Minh Tâm, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Tác giả: Huỳnh Thị Tuyết Hương
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới