Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày truyền thống phòng chống thiên tai tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu

Nhằm tuyên truyền sâu rộng, nâng cao ý thức của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh về hậu quả của thiên tai và các kỹ năng ứng phó thiên tai; Giúp các nhà trường tăng cường công tác giáo dục, cung cấp cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để ứng phó với thiên tai và tự bảo vệ bản thân mình. Thông qua giáo dục tại nhà trường, mỗi tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh sẽ là một người làm truyền thông tích cực góp phần nâng cao nhận thức về phòng chống thiên tai tại nhà, tại trường tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và trong cộng đồng.

Thực hiện Công văn số 1849/BGDĐT-GDCTHSSV, ngày 09/5/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức hoạt động kỷ niệm 72 năm “Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai” của Việt Nam. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Unicef  tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống phòng, chống thiên tai của Việt Nam 22/5/1946 - 22/5/2018.

Về tham dự buổi Lễ Mít tinh có Bà Lê Thị Minh Châu, chuyên gia Giáo dục – Unicef tại Việt Nam; Ông Trương Việt Hùng, cán bộ truyền thông – Unicef tại Việt Nam; Ông Võ Thành Ngoan – Phó Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp; Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Đồng Tháp; các đại biểu là Lãnh đạo đại diện cho các Ban ngành đoàn thể tỉnh Đồng Tháp; đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Sở GDĐT; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở, Lãnh đạo và chuyên viên phụ trách các phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh; các phóng viên Báo Đồng Tháp, Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp đến dự và đưa tin và cùng 1.500 em tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh trên địa bàn thành phố Cao Lãnh - tỉnh Đồng Tháp tham dự.
 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

tt1
Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chào mừng

tt2

Ông Võ Thành Ngoan – Phó Giám đốc Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp đọc thư Chủ tịch nước


tt3
Bà Lê Thị Minh Châu, chuyên gia Giáo dục – Unicef tại Việt Nam giao lưu với tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh

Tác giả: Phạm Đăng Sơn
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới