Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo

Sáng ngày 01/11, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương cùng Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu có buổi làm việc với lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo.

tải xuống (2)
Nhiều khó khăn của ngành Giáo dục được lãnh đạo tỉnh quan tâm, tháo gỡ
 
Tại buổi làm việc, ông Trần Thanh Liêm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh một số khó khăn của ngành trong công tác tuyển dụng, thuyên chuyển giáo viên; phụ cấp cho giáo viên giảng dạy người khuyết tật theo phương thức giáo dục hoà nhập chưa được thực hiện bởi các địa phương chưa được cấp kinh phí; công tác thi đua khen thưởng của ngành chưa đồng bộ v.v.. Một số trường cũng đang xuống cấp, khó khăn xử lý hoá chất trong phòng thí nghiệm, thiếu kinh phí hoạt động, nhu cầu ở kí túc xá ngày càng nhiều nhưng chưa đáp ứng.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Dương yêu cầu các Sở, ngành liên quan phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tháo gỡ, trong đó Sở Xây dựng cần quan tâm sửa chữa những phòng tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 xuống cấp để đảm bảo an toàn cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh. Ngành Giáo dục nên lựa chọn đối tượng ưu tiên ở ký túc xá để giảm bớt sự quá tải.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cũng lưu ý ngành Giáo dục quản lý chặt chẽ việc dạy thêm – tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 thêm và công khai, minh bạch các khoản tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 phí.
 

Tác giả: Tín Huy
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới