Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Đồng Tháp và Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kinh tế TP.Hồ Chí Minh

ĐTO - Ngày 12/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu có buổi làm việc với Trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kinh tế TP.Hồ Chí Minh về việc ký kết hợp tác giữa hai bên.

A1
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp và Trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kinh tế TP.Hồ Chí Minh thực hiện nghi thức ký kết biên bản
 

Theo thỏa thuận được ký kết, UBND tỉnh Đồng Tháp và Trường Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thống nhất 5 chương trình hợp tác chiến lược, đó là: hoạt động đào tạo; nghiên cứu; phối hợp đề xuất và triển khai các đề án phục vụ cho việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tư vấn phản biện chính sách; tùy theo tình hình thực tế của địa phương, hai bên có thể bổ sung các nội dung hợp tác phù hợp.

Theo đó, trong chương trình hợp tác đào tạo, hai bên sẽ tăng cường đào tạo cho đội ngũ cán bộ địa phương các chuyên đề bồi dưỡng ngắn hạn, trình độ đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, thạc sĩ, tiến sĩ về các lĩnh vực: kinh tế, kinh doanh, luật, quản lý công, sức khỏe, môi trường, đô thị và công nghệ.

Trong hoạt động nghiên cứu, hai bên sẽ phối hợp thực hiện đề xuất và triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu khoa tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365, trong đó chú trọng đến nội dung tác động của biến đổi khí hậu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Phía Đại tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 Kinh tế sẽ hỗ trợ tỉnh trong việc tạo lập và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp; phát triển bền vững doanh nghiệp; các mô hình phát triển nông nghiệp công nghệ cao; thực hiện các chuỗi cung ứng tích hợp nhằm mở rộng và bảo đảm thị trường cho các sản phẩm trọng yếu của địa phương.

Tại buổi ký kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Tấn Bửu đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và bày tỏ mong muốn hai bên sẽ triển khai thực hiện hiệu quả các thỏa thuận đã ký kết.


Tác giả: Khánh Phan
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới