Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo “Tự chủ chương trình, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp”

Sáng ngày 11/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đồng Tháp tổ chức hội thảo “Tự chủ chương trình, trải nghiệm sáng tạo và khởi nghiệp”.

Tham dự Hội thảo có ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên một số phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GDĐT; Lãnh đạo và chuyên viên các phòng GDĐT; Lãnh đạo các trường THCS, THPT; trường TCN-GDTX; Trung tâm GDTX; Trung tâm DN-GDTX; Trung tâm GDNN-GDTX và các thầy, cô là tổ trưởng, tổ phó các tổ bộ môn thuộc Hội đồng bộ môn (HĐBM) Sở GDĐT.
 

hh
Các đại biểu tham dự Hội thảo
 
Tại Hội thảo, các đại biểu đã nghe báo cáo về Kết quả thẩm định phân phối chương trình (PPCT) môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 bậc trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2016-2017 và đề xuất các giải pháp trên toàn tỉnh do bà Lê Thị Huyền Phong, Phó Trưởng phòng Phòng GDTrH-TX&CN trình bày; Báo cáo về hoạt động trải nghiệm trong nhà trường phổ thông do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hà, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Đình Chiểu trình bày; Báo cáo trao đổi, chia sẻ hình thức tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường phổ thông do ông Phạm Quang Huy, Trưởng phòng Phòng GDTrH-TX&CN trình bày; Báo cáo về Hoạt động khởi nghiệp tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu do ông Bùi Hữu Nhân, Bí thư Đoàn trường Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu trình bày và báo cáo về Kế hoạch cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp bậc trung tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 do ông Phạm Thanh Lâm, Phó Trưởng phòng Phòng GDTrH-TX&CN trình bày.

Các đại biểu tham dự Hội thảo đã phát biểu nhiều ý kiến quan trọng, xoay quanh các vấn đề về xây dựng PPCT môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365; về các mô hình trải nghiệm sáng tạo và các hoạt động khởi nghiệp tại đơn vị mình.
 
HINH MOI1 (2)
Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tổng kết Hội thảo
 
Phát biểu tổng kết tại Hội thảo, ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Giám đốc Sở GDĐT nhấn mạnh:

- Về tự chủ trương trình: Sở GDĐT tiếp tục giao quyền tự chủ cho các đơn vị nhằm phát huy sự chủ động sáng tạo trong việc xây dựng chương trình môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các đơn vị nghiên cứu kết quả thẩm định và biên bản đóng góp chi tiết về PPCT từng môn tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 của HĐBM nhằm khắc phục những nội dung còn bất cập, chưa hợp lý (có lưu ý đến nội dung giảm tải, xây dựng các chủ đề dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 và các chủ đề tích hợp, liên môn,…) để bắt đầu triển khai ngay từ đầu năm tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 2017-2018.

- Về hoạt động trải nghiệm sáng tạo (TNST) trong nhà trường phổ thông: Đây là xu hướng dạy tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 được Bộ GĐĐT rất quan tâm trên tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Chính vì vậy, để tổ chức tốt các hoạt động TNST cần phải hiểu rõ về nội hàm và ý nghĩa của hoạt động này. Các đơn vị cần đẩy mạnh các hoạt động TNST nhằm thực hiện quan điểm, định hướng “Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tiễn và phát huy vai trò chủ động sáng tạo của tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh”.

- Về tổ chức cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp: Các đơn vị cần quan tâm chỉ đạo có hiệu quả về cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp”, lồng ghép hoạt động giáo dục hướng nghiệp và các hoạt động ngoại khóa nhằm giáo dục tinh thần khởi nghiệp cho tạo tài khoản bet365_bet365 là gì_bóng rổ bet365 sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 

Tác giả: Hoàng Hải
Nguồn: www.muthibiscus.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Văn bản mới